Tắt Quảng Cáo [X]

Video: Thân thể siêu thực Chúa Giêsu (được chiêm ngắm tại Tây Ban Nha)

11:03 18/10/2022

🙏Ấn tượng: Thân thể siêu thực Chúa Kitô được chiêm ngắm tại Tây Ban Nha.❤️‍🔥

 

💖 Sau 15 năm nghiên cứu tấm khăn liệm thành Turin (được lưu giữ trong nhà nguyện hoàng gia của Nhà thờ Thánh Gioan Tẩy Giả ở Turin, miền bắc nước Ý.) được cho tấm khăn đã liệm Chúa khi ngài được đem xuống khỏi thập giá và mai táng trong mộ đá – “Như một cơ thể con người sống động” & “Chúa Kitô – người Nazareth” đang ở trước mặt anh. – Anh Alvaro Blanco – người phụ trách cuộc triển lãm đã phải thốt lên khi nhìn thấy thân thể quá đỗi chân thực Chúa Kitô đã được giới thiệu trong cuộc triển lãm tại Nhà thờ Chính tòa Salamanca.

💖 Tác phẩm có trọng lượng 75kg, được làm từ chất liệu silicon latex được tạo hình cách tỉ mỉ, chân thực trong từng chi tiết cho thấy quá trình chuyển đổi hóa học của cơ thể con người từ sống sang giai đoạn chết.

💖 Đức Cha José Luis Retama – Giám mục chính tòa Giáo phận Salamanca khi nhìn tác phẩm điêu khắc thân thể Chúa Kito đã rất bất ngờ, ngài đã thinh lặng trong vài phút để chiêm ngắm.

💖 Bên cạnh tác phẩm điêu khắc thân thể sống động Chúa Kitô, cuộc triển lãm còn trưng bày các hình ảnh về cuộc khổ nạn của Chúa Ki tô 🎀 các hình ảnh, tư liệu về các cuộc điều tra, nghiên cứu khoa học về tấm khăn liệm thành Turin cũng như các món đồ: 30 đồng bạc của Giu đa – người bán Chúa 🎀 bộ sưu tập 8 cây giáo của quân đội La mã trong đó có 1 cây giáo tương ứng với vết thương cạnh sườn Chúa Kitô 🎀 cùng nhiều bộ sưu tập triển lãm khác.

💖 Buổi tham quan triển lãm kéo dài trong 45 phút & chi phí tham quan triển lãm 15 Euro/ khách.

💖 Thứ Sáu, ngày 14/10/2022 cuộc triển lãm chính thức mở cửa cho công chúng đến tham quan tại Nhà thờ Chính tòa Salamanca. Dự kiến cuộc triển lãm tại đây sẽ kéo dài từ 4 tháng – 6 tháng.


Lược dịch: Joseph Nguyen Quang Diep.

 

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang