Tắt Quảng Cáo [X]

Giới thiệu

Chào mừng các bạn đến với website Conggiao.vn!

Công Giáo VN là một website ra đời với mục đích đưa thông tin giáo hội công giáo, đến gần với các ki-tô hữu, và giúp mọi ki tô hữu có được những thông tin bổ ích mà các bạn đang tìm kiếm lâu nay. Để nuôi dưỡng hy vọng, và hỗ trợ mọi người tìm ra sự thật, công lý và tình yêu.

Là một trong những trang web đưa thông tin nhanh và chinh xác nhất về Giáo hội công giáo, cũng như những câu hỏi mà các bạn đang thắc mắc, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn một cách nhanh nhất!
Hiện tại, Công giáo Vn đưa tin về những lĩnh vực sau: Đức Thánh Cha, Tin Giáo Hội hoàn vũ, Và những lĩnh vực khác. Và chúng con rất chào đón những bài viết các bạn gửi đến cho website.

Website Conggiao.vn là một tổ chức tư nhân không kết nối trực tiếp với nhóm cấp bậc của Giáo hội Công giáo, được quản lý và phát triển bởi nhóm những người Công Giáo.

Được tạo nên và bắt đầu từ 04 tháng 1 năm 2011 và bị hoạn dừng vào 17 tháng 5 năm 2014 do chi phí duy trì, Hiện tại chúng tôi đang tiếp tục và cố gắng hoạt động lại Website. (ỦNG HỘ CHI PHÍ DUY TRÌ WEBSITE)

Được tổng hợp từ các nguồn tin chính thống CÔNG GIÁO tại Việt Nam và Vatican, Conggiao.vn luôn đưa tới độc giả những bài viết chất lượng, nhanh nhất.

Để hỗ trợ độc giả cập nhập thông tin về Công giáo, conggiao.vn còn hỗ trợ đăng bài viết tại các trang mạng như Facebook, Youtube..v.v..

Conggiao.vn là một tổ chức tư nhân không kết nối trực tiếp với nhóm cấp bậc của Giáo hội Công giáo,
website không có mục đích giả mạo Cá Nhân hay Tổ Chức nào.

Qúy vị có thể đọc qua bài viết của HDGMVN về các trang web Chính thức tại VN: https://www.hdgmvietnam.com/chi-tiet/danh-sach-trang-web-va-mang-xa-hoi-chinh-thuc-cua-cac-giao-phan-viet-nam-42223

Một lần nữa, xin quý Cha, quý Anh Chị Em công giáo đọc qua và hiểu thêm về website của chúng con. Kính chúc Qúy Cha, quý Anh chị một ngày mới được bình an trong Chúa và Mẹ Maria !

Nếu có bất kì vấn đề nào khác cần hỗ trợ hoặc giải đáp các bạn có thể liên hệ:
Gửi email: conggiaov@gmail.com

lên đầu trang