Tắt Quảng Cáo [X]

Bé trai 10 tuổi rơi ống trụ bê tông đã tử vong: Video và diễn biến vụ việc

07:18 04/01/2023
hoc du

Lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp vừa thông tin, đến thời điểm này, cơ quan chức năng tại hiện trường xác định bé Thái Lý Hạo Nam (10 tuổi) đã tử vong.

Chiều tối 4/1, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp Đoàn Tấn Bửu chia sẻ với báo chí về tình hình cứu nạn và thông tin xác định về em bé 10 tuổi gặp nạn.

Theo ông Bửu, đến thời điểm hiện nay, cơ quan chức năng tại hiện trường đã xác định bé Thái Lý Hạo Nam (10 tuổi) đã tử vong.

Ông Bửu cho biết thêm, xác định như vậy là do nhiều cơ quan cùng đánh giá, đưa ra dựa vào thời gian bé gặp nạn, tình trạng rơi vào ống cống có độ sâu…. Hiện cơ quan chức năng đang tìm mọi cách đưa bé trai lên mặt đất để gia đình lo hậu sự.

Được biết, trước khi thông tin với báo chí như trên, cha của bé Hạo Nam đã được đưa vào hiện trường làm việc với cơ quan chức năng và chỉ huy của đội cứu hộ – cứu nạn.

————–

Xem thêm tin: Vì sao chưa rút cọc lên nhưng đã xác định bé Hạo Nam tử vong?
————–
Xem thêm tin:
Lý giải nguyên nhân cháu bé bị kẹt dẫn đến tử vong
————–

Như đã thông tin, trưa 31/12/2022, bé Thái Lý Hạo Nam (10 tuổi) cùng 3 người bạn vào công trình cầu Rọc Sen để nhặt phế liệu. Tại đây, bé Nam không may rơi xuống ống trụ bê tông đường kính 25cm đã đóng xuống đất sâu khoảng 35m.

———-
VIDEO LÚC BÉ BỊ RƠI(Vui lòng đợi 10 giây để trang web load video):

🛑 Khoảnh khắc bé trai 10 tuổi rơi xuống hố ép cọc bê tông sâu 35m ở Đồng Tháp.

https://youtube.com/watch?v=3j6oruuZ0h8


 

 

Bạn có thể quan tâm

Ca sĩ Phi Nhung qua đời ở tuổi 49

Mọi người thân mến, Ca sĩ Phi Nhung không cùng Tôn Giáo Công Giáo với chúng ta. Với Đức Tin Kitô Giáo và theo gương Thầy Chí Thánh Giêsu là phải yêu thương và ai ai cũng là anh chị em của chúng ta, không phân biệt một ai cả. Vậy, chúng ta hãy hy sinh dành ít phút để cầu nguyện cho Linh Hồn Ngoại Giáo là Ca Sĩ Phi Nhung. Đó là một nghĩa cử Bác Ái cũng như là một sự hiệp thông một cách nào đó với Ca Sĩ Phi Nhung.

lên đầu trang