Tắt Quảng Cáo [X]

Hình ảnh tượng Chúa Kitô rơi xuống và vẫn đứng vững sau trận động đất

06:57 21/09/2021
hoc du

Khoảng 8 giờ tối ngày 7 tháng 9, một trận động đất mạnh đã xảy ra ở Acapulco với cường độ 7,1 độ richter và được cảm nhận ở một số bang của Mexico.

Hình ảnh Chúa Kitô rơi xuống và vẫn đứng vững sau trận động đất ở Acapulco
Hình ảnh Chúa Kitô rơi xuống và vẫn đứng vững sau trận động đất ở Acapulco

 

Tâm chấn của trận động đất nằm cách thành phố Acapulco, bang Guerrero, 11 km. Theo Cơ quan Địa chấn Quốc gia , đến 11 giờ sáng ngày 8 tháng 9, 210 dư chấn đã được ghi nhận. Ít nhất một người đã thiệt mạng và một số thiệt hại đối với các công trình đã được báo cáo trên toàn thành phố và vùng phụ cận.

Tại khu vực gần với trận động đất, người dân Bajos del Ejido cũng cảm nhận được những rung chấn làm rung chuyển thành phố Acapulco.

Tuy nhiên, trong những giờ cuối cùng, một hình ảnh đã khiến các tín hữu của giáo xứ San José Patriarca xúc động và dâng lên niềm hy vọng sau trận động đất.

Nhà thờ đã chia sẻ một bức ảnh trong đó hình ảnh của Chúa Kitô đã rơi xuống từ thánh giá bàn thờ trong trận động đất, được tìm thấy đang đứng.

Ấn phẩm viết: “Thật không thể tin được khi tìm thấy Đấng Christ đang đứng đã ngã xuống và ở trên bàn thờ. Đây là cách tôi tìm thấy nó ngay bây giờ khi tôi bước vào văn phòng Giáo xứ. Xin thương xót chúng tôi và trên toàn thế giới ”

Chúng ta hãy cầu nguyện cho tất cả những người bị ảnh hưởng bởi trận động đất ở Acapulco!
 

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang