Tắt Quảng Cáo [X]

Video tượng Chúa Giêsu ‘mở mắt’ trong nhà thờ ở Mexico gây tranh cãi

10:02 11/07/2022
hoc du

Hình ảnh bức tượng Chúa Giêsu mở to đôi mắt trong một nhà thờ khiến nhiều người tỏ ra hoài nghi.

https://youtube.com/watch?v=INkmlLQ80r0

Mirror hôm qua đưa tin, các nhà điều tra hiện tượng huyền bí chia sẻ đoạn video về bức tượng Chúa Jesus mở mắt trong nhà thờ Saltillo ở bang Coahuila de Zaragoza, Mexico. Trong video, giữa ánh nến mờ ảo, bức tượng dường như mở to đôi mắt trong vòng vài giây rồi nhanh chóng khép mắt.

Trong khi nhiều người tin rằng, bức tượng là hiện thân Chúa Jesus hồi sinh, những người khác khẳng định đó chỉ là ảo ảnh thị giác hoặc đoạn video đã qua chỉnh sửa.

Theo Elancasti.com.ar, đoạn video được quay vào tháng 6 năm ngoái, nhưng tiếp tục gây sốt trên mạng Internet sau khi xuất hiện ở Adimensional, một trang web chuyên nghiên cứu hiện tượng huyền bí và khác thường, vào đầu tuần này. Người quản lý trang web kiêm chuyên gia điều tra hoạt động siêu nhiên, Ivan Escamilla, bác bỏ thông tin cảnh quay là sản phẩm dàn dựng.

Escamilla cho biết, hơn 20 chuyên gia về hiện tượng huyền bí cùng các nhà sư, nhà điêu khắc, biên tập viên và chuyên viên thiết kế hiệu ứng đặc biệt đã phân tích đoạn video suốt nhiều tuần liền. Họ kết luận cảnh quay là thực và không có dấu vết chỉnh sửa. Tuy nhiên, các nhà chức trách ở Giáo khu Saltillo phủ nhận tính chân thực của cảnh quay và từ chối xem video.

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang