Tắt Quảng Cáo [X]

Thương quá Cha xứ VN cầu giúp Nhà thờ – Xin cầu nguyện giáo xứ Hoà Bình Giáo phận Mỹ Tho

05:40 22/03/2023

Giáo xứ Hoà Bình Giáo phận Mỹ Tho
Địa chỉ: ấp Khương Ninh, xã Long Bình, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang
Linh mục chánh sở: Phêrô Nguyễn Văn Trí
Số điện thoại: 0908.521.643
—————
Xin mọi người cùng nhau hiệp ý cầu nguyện cho Giáo xứ Hoà Bình thuộc Giáo phận Mỹ Tho(Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang) sớm khởi công xây dựng ngôi Thánh đường mới.

Từ khi ngôi Thánh đường tháo dỡ thời gian cũng đã 2 năm nhưng đến nay Giáo xứ chúng con vẫn chưa thi công được. Niềm ao ước của Cha sở Phêrô và bà con giáo dân trong Giáo xứ nơi đây. Niềm ao ước xây dựng ngôi thánh đường mới không biết khi nào mới thành hiện thật.

Trong 02 năm qua do dịch bệnh đã làm ảnh hưởng đến kinh tế, nên việc đi kêu mọi người đóng góp cũng rất là khó khăn đối với Giáo xứ của chúng con. Trong năm 2022 Cha sở phêrô cùng với nhóm Giới trẻ và một số bà con giáo dân trong Giáo xứ đi cũng được 10 Giáo xứ trong Giáo phận kêu gọi mọi người cầu nguyện và đóng góp cho Giáo xứ chúng con, đi rất vất vả nhưng được nhiều niềm vui. khi mọi người đọc và nghe đến 10 Giáo xứ tưởng đâu các Giáo xứ lớn, nhưng thật ra gom lại chỉ bằng 1 cái Giáo xứ lớn ở Sài Gòn. Giáo xứ chúng con rất muốn bước chân lên Sài Gòn đến các Giáo xứ lớn để kêu gọi mọi ngươi nhưng mà đều đó rất khó khăn, vì có rất nhiều các Giáo xứ, nhà nguyện…cũng đang xây dựng nên Giáo xứ chúng con khó chen chân vào được mên đành phải đứng xếp hàng đợi.

Hôm nay con viết bài này mong rất nhiều người đọc và chia sẻ bài viết để giúp nhiều người biết đến và hy vọng các Cha sở đọc được sẽ cho Giáo xứ chúng con đến kêu gọi

Nguyện xin Thiên Chúa luôn tuôn đổ hồng ân đến Quý ân nhân gần xa, trong và ngoài Giáo xứ.


Nguồn: Giáo Xứ Hòa Bình

 

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang