Tắt Quảng Cáo [X]

Giáo hoàng Francis gặp nam diễn viên ‘Rocky’ Sylvester Stallone tại Vatican

11:07 10/09/2023
hoc du

Nam diễn viên và đạo diễn 77 tuổi cũng được nhìn thấy tại Bảo tàng Vatican vào ngày 8 tháng 9.

Đức Thánh Cha Phanxicô đã tiếp đón nam diễn viên kiêm đạo diễn người Mỹ Sylvester “Sly” Stallone tại Vatican vào sáng thứ Sáu.

Nam  diễn viên Rocky  đã gặp giáo hoàng tại Điện Tông tòa cùng với anh trai, diễn viên và nhạc sĩ Frank Stallone; vợ anh, Jennifer Flavin; và ba cô con gái của họ: Sophie, Sistine và Scarlet.

Vatican đã công bố những bức ảnh về cuộc gặp nhưng không cung cấp thông tin chi tiết về cuộc gặp gỡ.

Một đoạn video được Vatican News chia sẻ cho thấy Đức Thánh Cha Phanxicô gặp Stallone và nói với ông: “Chúng tôi lớn lên cùng những bộ phim của ông”. Stallone, đùa giỡn bằng nắm đấm, trả lời: “Sẵn sàng, chúng ta đóng hộp!”

Nam diễn viên và đạo diễn 77 tuổi cũng được nhìn thấy tại Bảo tàng Vatican vào ngày 8 tháng 9.

Nam diễn viên kiêm đạo diễn Sylvester Stallone và các thành viên trong gia đình ông đã có buổi tiếp kiến ​​Đức Thánh Cha Phanxicô tại Vatican vào ngày 8 tháng 9 năm 2023. Vatican Media

Nam diễn viên kiêm đạo diễn Sylvester Stallone và các thành viên trong gia đình ông đã có buổi tiếp kiến ​​Đức Thánh Cha Phanxicô tại Vatican vào ngày 8 tháng 9 năm 2023. Vatican Media

Stallone đã đến thăm thị trấn Gioia del Colle ở vùng Puglia phía nam nước Ý cùng với anh trai Frank và các thành viên khác trong gia đình anh vào ngày 7/9.

Hai anh em được trao quyền công dân danh dự của Gioia del Colle vì mối quan hệ của họ với thị trấn: Cha của họ sinh ra ở đó trước khi di cư sang Hoa Kỳ khi còn là một thiếu niên vào đầu những năm 1930.

Theo truyền thông địa phương, Stallone đã đến thăm nhà ông nội và chào hỏi người dân trong thị trấn.

Từ trên sân khấu, anh giơ lên ​​một chiếc chìa khóa cũ. “Đây là chìa khóa cửa hàng [của ông tôi]; anh ấy là thợ cắt tóc,” Stallone nói, theo TG24.

“Như Rocky sẽ nói: Tôi yêu bạn và hãy tiếp tục chiến đấu,” Stallone nói để kết thúc bài phát biểu của mình.

Trong một cuộc phỏng vấn  với  National Catholic Register  năm 2007, Stallone cho biết sự ra đời của con gái ông vào cuối những năm 1990 là một bước ngoặt quan trọng đối với đức tin Công giáo của ông.

Ông nói: “Khi con gái tôi sinh ra bị bệnh và tôi nhận ra rằng mình thực sự cần sự giúp đỡ ở đây, tôi bắt đầu đặt mọi thứ vào tay Chúa, vào sự toàn năng của Ngài, vào sự tha thứ hoàn toàn của Ngài”.

Vào thời điểm đó, tờ Register đưa tin rằng Stallone đã lớn lên theo Công giáo, nhưng sau nhiều năm không đi nhà thờ, anh lại bắt đầu coi mình là một người Công giáo đi nhà thờ.

“[Điều này] đặt tôi ở nơi tôi nên đến,”  giám đốc Rambo  nói, đồng thời lưu ý rằng trước khi quay trở lại với đức tin, “Tôi cô đơn trên thế giới. Tôi nghĩ tôi sẽ phải giải quyết mọi việc theo cách riêng của mình.”


 

Bạn có thể quan tâm

Đức tin của Michael Jackson, gia nhập Công Giáo khi nghe bài hát Ave Maria

Michael Jackson, gia nhập Công Giáo khi nghe bài hát Ave Maria

Công ty sản xuất phim Condor Pictures Production sẽ chiếu phim “Món quà từ Chúa” (A Gift from God) trong Liên hoan phim Cannes tháng 5 năm nay, cuốn phim do bà Liana Marabini viết kịch bản và đạo diễn nói về một khía cạnh gần như chưa được biết đến của Michael Jackson liên quan đến đức tin của ông. Ông là một người ngưỡng mộ Đức Gioan Phaolô II. Phim kể lại bảy năm trong đời của vua nhạc Pop từ 1982 đến 1989: thời đại của Thriller, Billie Jean, Bad và những bản nhạc thành công khác.

lên đầu trang