Tắt Quảng Cáo [X]

Xót xa! Xin cầu nguyện cho linh hồn 3 em trong vụ hỏa hoạn tại Đà Lạt

07:56 25/06/2024
hoc du

Như báo VOV đưa tin: Quên tắt bếp gas gây hỏa hoạn khiến 3 cháu bé tử vong

Cụ thể:

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào lúc 8h50 phút, tại nhà số 92, đường Nguyên Phi Ỷ Lan, phường 7, TP Đà Lạt. Đám cháy bùng phát mạnh khiến 3 cháu Antôn Vòng Minh Anh (nam, 1 tuổi), Maria Vòng Ngọc Bảo An (nữ, 4 tuổi) và Antôn Vòng Anh Khoa (nam, 6 tuổi) thuộc giáo xứ Định Quán – GP Xuân Lộc bị mắt kẹt bên trong căn nhà tử vong.

Theo Công an thành phố Đà Lạt, chiều tối 23/6, cả 3 cháu được mẹ là Đ.T.T (30 tuổi, ngụ tỉnh Bình Thuận) đưa lên thăm bà ngoại đang ở giúp việc tại một gia đình trên đường Nguyên Phi Ỷ Lan. Sáng 24/6, chị T ở nhà nấu ăn sáng cho các cháu, sau đó để 3 con nhỏ ở trong phòng và khóa cửa phòng đi ra ngoài mua sữa. Trước lúc đi ra ngoài, chị T bật bếp gas nấu đồ ăn nhưng quên tắt bếp gây ra vụ hỏa hoạn. Phát hiện đám cháy, người dân trong khu vực hô hoán, dùng vòi nước và bình chữa cháy mi ni dập lửa nhưng đám cháy bùng phát mạnh.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC-CHCN tỉnh Lâm Đồng điều 4 xe chuyên dụng cùng 40 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa, khống chế đám cháy không để cháy lan sang các nhà xung quanh.

Ngay khi vụ việc xảy ra, ông Nguyễn Thái Học, quyền Bí thư Tỉnh ủy Lâm Đồng, lãnh đạo UBND tỉnh, Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng và Chủ tịch UBND thành phố Đà Lạt đã có mặt tại hiện trường chỉ đạo công tác cứu hộ, khám nghiệm, chỉ đạo các hoạt động điều tra và thăm hỏi động viên gia đình nạn nhân.

Trước mắt, UBND thành phố Đà Lạt hỗ trợ gia đình nạn nhân mỗi cháu bị tử vong số tiền 18.000.000 đồng để lo hậu sự.
— — — — — —

BÔNG HOA ĐẸP NHẤT NGÀI ĐÃ CHỌN ❤️

Nguyện xin Chúa đón nhận linh hồn 2 linh hồn Antôn và linh hồn Maria.
Tại Giáo Xứ Định Quán – GP Xuân Lộc tỉnh Đồng Nai.

Cả 3 bé đều không qua khỏi do mẹ đi ra ngoài mua đồ chẳng may quên tắt bếp ga. Cũng mong mọi người hãy đồng cảm và đừng trách người mẹ, không ai trong đời mà không quên tắt bếp một lần cả.

– xin hiệp ý cầu nguyện cho 2 linh hồn Anton và linh hồn Maria được nghĩ yên trong Chúa 🙏

 

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang