Tắt Quảng Cáo [X]

Thông báo khẩn về 2 Đức Giám Mục Giáo Phận Xuân Lộc lúc này – Xin cầu nguyện

10:38 21/12/2022
hoc du

Trên trang web trang chính thức của Giáo Phận Xuân Lộc. Đưa lên thông báo về 2 Đức Giám Mục Giáo phận, Đức cha Giuse Đinh Đức Đạo và Đức cha Gioan Đỗ Văn Ngân, xuất hiện FB trên mạng xã hội, gây nhiều ngộ nhận và hiểu lầm, nên Ban Truyền Thông Giáo Phận Xuân Lộc thông báo đến Quý Ông Bà Anh Chị Em…

THÔNG BÁO
V/v mo danh Quý cha, Quý Đức cha Giáo Phận Xuân Lộc trên mng xã hi

Trong thời gian gần đây, trên mạng xã hội, xuất hiện nhiều trang Facebook lấy tên của các nữ tu, các linh mục, và cả các giám mục. Cụ thể là Quý cha, Quý Đức cha Giáo phận mà đặc biệt là Đức cha Giuse Đinh Đức Đạo – Nguyên Giám mục Giáo Phận Xuân Lộc và Đức cha Gioan Đỗ Văn Ngân – Giám mục Giáo phận Xuân Lộc. Những trang này thường dùng hình ảnh của Quý cha, Quý Đức cha để đăng tải quảng cáo bán thuốc và chữa bệnh.

Vì vậy, để tránh những ngộ nhận và hiểu lầm, Ban Truyền Thông Giáo Phận Xuân Lộc xin thông báo đến Quý Ông Bà Anh Chị Em. Kính xin Quý Ông Bà Anh Chị Em lưu ý và cảnh giác.

Đồng thời, Đức cha Gioan Đỗ Văn Ngân, Đức cha Giuse Đinh Đức Đạo và các cha xác nhận: không chịu trách nhiệm về bất cứ nội dung nào được đăng tải trên những tài khoản Facebook mạo danh này.

Xin kính báo để các cộng đoàn và anh chị em tín hữu gần xa cảnh giác.

Ban Truyền Thông Giáo Phận Xuân Lộc

ngày 18 tháng 12 năm 2022


Nguồn: GP Xuân Lộc

 

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang