Tắt Quảng Cáo [X]

Không có lời giải thích hợp lý nào với hình ảnh 3D bí ẩn về Đức Mẹ Maria trong một thánh địa ở Á Căn Đình

11:54 25/02/2023
hoc du

Một hình ảnh của Đức Trinh Nữ Maria không hiện diện về mặt thể chất như trong các lần hiện ra của Đức Mẹ đã và đang tạo ra sự sùng kính nhiệt thành hàng năm tại thành phố Alta Gracia ở Argentina.

Kể từ năm 2011, một hình ảnh ba chiều của Đức Trinh Nữ Maria đã được quan sát một cách khó hiểu trong Thánh địa Đức Mẹ Lộ Đức. Hình ảnh giống như hình ảnh ba chiều. Không có bức tượng nào hiện diện ở đó cả.

Du khách nói rằng họ thậm chí có thể nhìn thấy những nếp gấp trên áo choàng của Đức Mẹ!

Kể từ khi nhà nguyện được xây dựng vào năm 1927, hốc tường đã có tượng Đức Mẹ.

Vào năm 2011, một linh mục đã quyết định di dời bức tượng để khôi phục lại. Bước đi và nhìn vào bàn thờ từ lối vào của nhà nguyện, ngài có thể thấy hình dáng gần như hoàn hảo của Đức Trinh Nữ ở nơi đặt bức tượng. Tuy nhiên, khi anh tiến sâu hơn vào nhà thờ, hình ảnh đó mờ dần.

Bất cứ ai đến thăm nhà nguyện đều có thể nhìn thấy hình ảnh này.

Hãng thông tấn AICA đưa tin rằng các tu sĩ Dòng Cát Minh Đi Chân Đất của Thánh địa Đức Mẹ Lộ Đức giải thích rằng “sự hiện ra của Đức Trinh Nữ Maria cho đến nay vẫn chưa có lời giải thích hợp lý.

“dân Chúa phải giải thích nó như một dấu hiệu để gia tăng và đào sâu đức tin Kitô giáo và khơi dậy trong lòng con người sự hoán cải để yêu mến Thiên Chúa và tham gia vào đời sống của Giáo hội.”

Gần nơi hiện ra hình ảnh này, giáo xứ có khắc một Lời cầu nguyện của Thánh Gioan Phaolô II với Đức Mẹ Lộ Đức

Kính mừng Maria, người phụ nữ khó nghèo và khiêm nhường, được Đấng Tối Cao chúc phúc! Trinh Nữ của niềm hy vọng, bình minh của một kỷ nguyên mới, Chúng con cùng hòa vào bài ca chúc tụng của Mẹ, để ca tụng lòng Chúa xót thương, để loan báo Nước Trời đang đến và nhân loại được giải phóng trọn vẹn.

Kính mừng Maria, nữ tỳ hèn mọn của Chúa, Mẹ Chúa Kitô vinh hiển! Đức Trinh Nữ trung thành, nơi ngự thánh của Ngôi Lời, Xin dạy chúng con biết kiên trì lắng nghe Lời Chúa và ngoan ngoãn nghe tiếng Chúa Thánh Thần, chú ý đến những thúc giục của Người trong thẳm sâu lương tâm và những biểu hiện của Người trong các biến cố lịch sử.

Kính mừng Maria, người phụ nữ đau khổ, Mẹ của kẻ sống! Người phối ngẫu đồng trinh dưới Thánh giá, Đêm giao thừa mới, xin hãy là người hướng dẫn chúng con trên các nẻo đường của thế giới. Xin dạy chúng con cảm nghiệm và truyền bá tình yêu của Chúa Kitô, đứng với Mẹ trước muôn vàn thập giá mà Con Mẹ vẫn đang chịu đóng đinh.

Kính mừng Maria, người phụ nữ có đức tin, Người đứng đầu các môn đệ! Lạy Mẹ Đồng Trinh của Giáo Hội, xin giúp chúng con luôn nhận ra niềm hy vọng nơi chúng con, với lòng tín thác vào lòng nhân hậu và tình yêu của Chúa Cha. Xin dạy chúng con xây dựng thế giới bắt đầu từ bên trong: trong sự thinh lặng và cầu nguyện sâu thẳm, trong niềm vui của tình huynh đệ, trong hoa trái độc nhất của Thánh Giá.

Thánh Maria, Mẹ các tín hữu, Đức Mẹ Lộ Đức, cầu cho chúng con.

Amen.


Nguồn: Church POP

 

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang