Tắt Quảng Cáo [X]

Người phụ nữ sắp mất mạng nhìn thấy Chúa Giêsu sau khi người đàn ông đọc một Kinh Kính Mừng

09:22 24/04/2023
hoc du

Mạng Church Pop có bài tường trình nhan đề “Dying Woman Has Vision of Jesus After Man Prays One Hail Mary: ‘You Saved My Life’”, nghĩa là “Người phụ nữ sắp mất mạng nhìn thấy Chúa Giêsu sau khi người đàn ông đọc một Kinh Kính Mừng. Anh đã cứu tôi.” Xin kính mời quý vị và anh chị em theo dõi bản dịch sang Việt Ngữ qua phần trình bày của Thảo Ly.
Cha Joe Freedy của Giáo phận Pittsburgh đã xuất hiện trong một loạt bài mới có tựa đề, “Chuỗi Chuỗi Mân Côi: Những mầu nhiệm của Kinh Mân Côi,” trong đó mô tả một bằng chứng kỳ diệu từ John Petrovich, cư dân Green Tree, Pennsylvania về sức mạnh của việc đọc Kinh Kính Mừng. ‘

Petrovich nói với vị linh mục rằng trong khi anh ấy “đang chạy bộ quanh một khu phố mà bình thường anh ấy không chạy bộ, thì anh ấy nhìn thấy một chiếc xe cấp cứu trên lối vào nhà của một người nào đó.”

Anh ấy nói, “Con không phải là bác sĩ. Con cũng không biết nhà này là nhà ai.”

Anh ấy nói với Cha Freedy “Con cứ tiếp tục chạy. Con đã đọc một ‘Kính mừng Maria.’ Và con quên đi câu chuyện này.”

Tuần sau, Petrovich chạy bộ trong cùng một khu phố đó và nghe thấy tiếng một người phụ nữ gọi. Anh ấy tiếp tục chạy, và cô ấy “cuối cùng cũng thu hút được sự chú ý của anh ta.”

Cô ấy nói, “Anh đã cứu mạng tôi.”

Petrovich trả lời: “Chúng ta không biết nhau…Tôi đã cứu mạng cô như thế nào?”

Người phụ nữ trả lời: “Không, tôi nhận ra khuôn mặt của anh. Tuần trước, tôi được đưa đến bệnh viện bằng xe cấp cứu, và tôi sắp chết.

“Tôi biết mình sắp chết, và Chúa Giêsu đã hiện ra với tôi. Ngài đưa tay ra, và mặt của anh ở trong lòng bàn tay Ngài. Và Chúa Giêsu nói, ‘con sắp chết, nhưng nhờ lời cầu nguyện của người này, con sẽ sống.’“

Sau câu chuyện này, Petrovich mô tả trải nghiệm này như một “cơn choáng váng” trong đời sống cầu nguyện của mình.

Anh ấy nói: “Thật là một cú sốc không chỉ đối với đời sống cầu nguyện của tôi mà còn đối với đời sống cầu nguyện của cả gia đình tôi.”

“Cái nhìn của chúng tôi đã thay đổi sâu sắc đối với bản thân việc cầu nguyện, và đặc biệt là những lời cầu nguyện chuyển cầu. Khi ai đó nhờ bạn cầu nguyện cho họ, hoặc bạn tình nguyện cầu nguyện cho ai đó, bạn sẽ không bao giờ biết được–bạn không bao giờ mong đợi mọi việc sẽ diễn ra như thế nào, bởi vì cuối cùng, đó luôn là thánh ý của Chúa,” anh ấy nói thêm.

“Nhưng trong một trường hợp như thế này, thật là ấn tượng và sâu sắc khi người phụ nữ này nói với tôi về những gì đã xảy ra. Đó là quá đủ để đưa tôi trở lại và kéo tôi đến gần hơn với việc cầu nguyện với Đức Mẹ.”

“Bởi vì như tất cả chúng ta đều biết, Mẹ là người chuyển cầu trực tiếp với Con của Mẹ, Chúa Giêsu Kitô, để đáp ứng mọi lời cầu nguyện cho mọi người.”

Qua nhiều thế kỷ, mọi người trên khắp thế giới tiếp tục chia sẻ những phép lạ của họ sau khi xin Đức Mẹ chuyển cầu.

Đức Mẹ yêu cầu chúng ta lần hạt Mân Côi mỗi ngày.

Vào ngày 13 tháng 7 năm 1917, Đức Mẹ nói với ba trẻ chăn cừu “hãy đọc Kinh Mân Côi mỗi ngày để tôn vinh Đức Mẹ Mân Côi, để có được hòa bình cho thế giới”

Người phụ nữ sắp chết nhìn thấy Chúa Giêsu sau khi người đàn ông cầu nguyện một Kinh Kính Mừng: “Bạn đã cứu mạng tôi”


Nguồn: Church POP

 

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang