Tắt Quảng Cáo [X]

9 sự kiện trong Kinh Thánh đã thực sự xảy ra – Khoa học giải thích điều bí ẩn

11:52 12/01/2024
hoc du

Theo sách kỷ lục Guinness thế giới, Kinh Thánh là cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại. Điều thú vị là bạn không cần phải theo tôn giáo để biết về những câu chuyện nổi tiếng của nó vốn có ảnh hưởng sâu sắc đến văn hóa toàn cầu. Chẳng hạn, chỉ cần nhắc đến chuyện như con thuyền của Noah thì hầu như ai cũng biết đó là chuyện gì.

Tất nhiên trong nhiều năm qua, sự chính xác của Kinh thánh đã là đề tài gây tranh cãi, nhưng gần đây nghiên cứu khoa học bắt đầu cung cấp bằng chứng cho thấy nhiều sự kiện nổi tiếng trong Kinh Thánh thực sự đã diễn ra.

Trong video hôm nay, chúng ta sẽ khám phá 9 sự kiện đáng chú ý mà khoa học hiện đại đã tìm thấy bằng chứng:

Bạn có thể quan tâm

Đức tin của Michael Jackson, gia nhập Công Giáo khi nghe bài hát Ave Maria

Michael Jackson, gia nhập Công Giáo khi nghe bài hát Ave Maria

Công ty sản xuất phim Condor Pictures Production sẽ chiếu phim “Món quà từ Chúa” (A Gift from God) trong Liên hoan phim Cannes tháng 5 năm nay, cuốn phim do bà Liana Marabini viết kịch bản và đạo diễn nói về một khía cạnh gần như chưa được biết đến của Michael Jackson liên quan đến đức tin của ông. Ông là một người ngưỡng mộ Đức Gioan Phaolô II. Phim kể lại bảy năm trong đời của vua nhạc Pop từ 1982 đến 1989: thời đại của Thriller, Billie Jean, Bad và những bản nhạc thành công khác.

lên đầu trang