Tắt Quảng Cáo [X]

Thông báo khẩn 1 Giám Mục VN nguy kịch lúc này – Xin cầu nguyện Đức Cha MICAE HOÀNG ĐỨC OANH

10:55 28/02/2023
🙏Kính xin Quý Cha, Quý Tu Sĩ Nam Nữ và Quý Cộng Đoàn hiệp ý cầu nguyện cho Đức Cha:

💖MICAE HOÀNG ĐỨC OANH

🌿Được lãnh nhận Ơn Chữa Lành của Chúa.

🍀Sau khi Đức Cha chu toàn bổn phận dẫn dắt đoàn chiên Chúa trao phó, Ngài đã trở về tịnh dưỡng. Thế nhưng, một lần nữa Chúa lại thử thách Ngài. Chúa gửi đến cho Ngài một căn bệnh nan y. Nhưng, chúng con tin rằng với Ơn Chúa thì không gì là không thể. Chỉ cần chúng con có lòng tin tuyệt đối vào Thiên Chúa, Chúa sẽ ra tay thì mọi sự đều hoàn hảo.

🙏Chúng con xin TẠ ƠN CHÚA đã luôn thử thách chúng con, để chúng con nhận ra sự hiện diện của Chúa trong cuộc đời chúng con. Xin Chúa giúp chúng con, biết cảm nhận Hồng Ân Chúa sau mỗi biến cố cuộc đời, trong ánh mắt Đức Tin. Để chúng con nhận ra được Lòng thương xót vô bờ bến của Chúa, luôn tuôn chảy dòng nước yêu thương đến cùng tận. Amen 🙏💖🙏

Đức cha Hoàng Đức Oanh sinh ngày 23 tháng 10 năm 1938 tại Hà Tây (nay là Hà Nội).  Ngày 22 tháng 12 năm 1968 được lãnh nhận chức linh mục tại Sài Gòn. Sau khi tốt nghiệp Giáo hoàng Học viện, ngài được bổ nhiệm vai trò linh mục phó giáo xứ Thăng Thiên (Pleiku) kiêm Hiệu trưởng Trường Tư thục Minh Đức. Năm 1971, ngài đảm nhận vai trò linh hướng và Giáo sư Tiểu chủng viện Thừa sai Kon Tum.


 

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang