Tắt Quảng Cáo [X]

Thông Báo Khẩn 1 Cha Xứ VN Nguy Kịch Khi Làm Lễ – Xin Cầu Nguyện Cha Giuse Phạm Thành Lâm

08:44 27/01/2023

Cha Giuse Phạm Thành Lâm, là cha xứ giáo xứ An Nghĩa, Xã Hải An – Hải Hậu – Nam Định thuộc Giáo phận Bùi Chu.

Xin cầu nguyện cho cha Giuse Phạm Thành Lâm

ChaGiuse Phạm Thành Lâm, cha xứ giáo xứ An Nghĩa, hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội. Được người nhà cho biết, khi đang dâng lễ sáng mùng Hai Tết, sau khi giảng xong, cha bị mệt, và sau đó thì dừng lại. Cha nghĩa tử, cha xứ An Đạo, cha quản hạt Ninh Cường, đã giúp ngài lãnh nhận bí tích Xức dầu Bệnh nhân.

Sau đó, cha nghĩa tử, cha quản lý Toà Giám mục, cha phụ trách nhà hưu, chị em Hiệp hội Mẹ Vô Nhiễm và Hội đồng Mục vụ Giáo xứ An Nghĩa vội vã đưa cha cố đến Bệnh viện Hải Hậu. Được tin, Đức cha giáo phận đến đến thăm, động viên, và cầu nguyện cho cha cố. Cha cố được chụp khám, gấp gáp được chuyển lên bệnh viện Bạch Mai. Được biết, ngài bị tai biến và hiện tại rất yếu. Xin mọi người hiệp ý cầu nguyện cho cha cố.

Nguồn: Giáo phận Bùi Chu


Nguồn: GP Bùi Chu

 

Bạn có thể quan tâm

Thông Báo về 3 Linh Mục VN vừa mất thương quá – Xin cầu nguyện cho các Cha

Kính chào quý ông bà anh chị em, sự ra đi đột ngột của cha Giuse Lê Quang Trung, cha phaolô Võ Văn Nam và cha giuse Nguyễn Tiến Mỹ. Thật là mất mát lớn cho Giáo hội Công giáo Việt Nam. Trong ba ngày liên tiếp thì ba linh mục đã được chúa gọi về từ ba giáo phận Mỹ Tho, Cần Thơ và Đà Lạt. 1. Cáo phó: Linh mục Giuse Lê Quan Trung Toà Giám Mục Mỹ Tho trân trọng báo tin: Linh mục Giuse Lê Quan Trung, Sinh ngày 10.07.1955, tại...

lên đầu trang