Tắt Quảng Cáo [X]

Ước mơ của 2 bố con ở Tx. Hoàng Mai, Nghệ An được đi La Vang và Phép lạ mẹ ban

10:02 25/11/2022
hoc du

Ông Nguyễn Hữu Như, giáo dân họ Thuận Nghĩa (xã Quỳnh Lâm, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An), giáo phận Vinh có đứa con trai lên năm tên là Nguyễn Hữu Nam. Cháu Nam bị bệnh tắt mao mạch, da bị hoại tử, toàn thân máu mủ hôi thối. Ai nhìn vào cũng thương cảm, tội nghiệp cho cháu Nam.
Lược sử Giáo xứ Thuận Nghĩa
Ông Như và gia đình đã cố gắng chạy chữa cho cháu Nam nhưng tất cả đều vô hiệu. Ba năm cháu Nam lâm bệnh cũng là ba năm cả nhà ông Như dốc tâm cầu nguyện. Dù hoàn cảnh có thế nào đi nữa họ cũng vững niềm tin vào Chúa và Đức Mẹ. Quả thật Đức Mẹ đã ban ơn soi sáng, đưa đường chỉ lối, tạo cơ hội để ông Như đem con đi La Vang khấn xin ơn Mẹ.
Tour Hành Hương Mẹ La Vang - Tham quan Huế trọn vẹn trong 1 ngày

Chiều chuẩn bị khởi hành thì cháu Nam trở bệnh nặng, tính mạng chỉ còn ngàn cân treo sợi tóc. Gia đình lo lắng không biết hai cha con có đi đến nơi về đến chốn không hay rủi ro có điều gì thì làm sao xoay xở. Cuối cùng, vì một lòng tin phó thác nơi Mẹ, ông Như quyết định dứt khoát lên đường.

Vài ngày quý báu ở La Vang, ông Như dành hết thời gian để cầu nguyện, thực hành các việc đạo đức và đặc biệt là dâng con cho Đức Mẹ.
VỀ VỚI THÁNH ĐỊA LA VANG - Quảng Trị Tourism

Ở La Vang về thì bệnh tình cháu Nam có dấu hiệu giảm. Một tuần sau thì lành hẳn. Nhiều người, trong đó có cả trí thức đến thăm thấy sự thể cháu Nam trước và sau đi La Vang đều lấy làm ngạc nhiên. Những người ngoài Công giáo thì cũng thật thà thẳng thắng là họ đã tin vào Đức Mẹ La Vang qua ‘phép lạ’ này.

Riêng ông Như đã viết thư báo về phép lạ cho Cha Quản Nhiệm La Vang biết và xin cha loan báo rộng rãi cho nhiều người biết để khi gặp khó khăn hoạn nạn trong cuộc sống chạy đến cùng Đức Mẹ La Vang mà cầu xin.


 

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang