Tắt Quảng Cáo [X]

Hình ảnh kỳ diệu của Đức Mẹ bế em bé xuất hiện lúc siêu âm

04:36 12/10/2021

Một người dùng Instagram đã gửi đến ChurchPOP hình ảnh siêu âm rõ ràng Đức Trinh Nữ Maria đang bế em bé của một phụ nữ mang thai.

Một người dùng Instagram đã gửi đến ChurchPOP hình ảnh siêu âm rõ ràng Đức Trinh Nữ Maria đang bế em bé của một phụ nữ mang thai.

Người dùng giải thích rằng siêu âm đã được thực hiện 15 năm trước, trong khi người mẹ đang mang thai đứa con thứ năm.
Đây là câu chuyện:
“Mười lăm năm trước gia đình tôi đã trải qua một điều mà chúng tôi sẽ không bao giờ quên. Nhiều năm trước đó, mẹ tôi được thông báo rằng bà không thể sinh thêm con do một số vấn đề sức khỏe”
Khi mẹ tôi mang thai đứa con thứ năm, bà đã đi hẹn và siêu âm.


Trong ảnh, dường như Đức Mẹ đang bế em bé. Tất cả chúng tôi đều sốc và ngạc nhiên trước những gì chúng tôi thấy. Chúng ta có thể nhìn thấy rõ đôi mắt, mũi và miệng của Đức Trinh Nữ Maria, và không còn nghi ngờ gì nữa trong hình Đức Mẹ đang bế em bé đang còn trong bụng.
Đây là một hình ảnh gia đình tôi rất yêu thích. Phép lạ này là một dấu hiệu cho thấy Đức Mẹ luôn chăm sóc chúng ta ngay cả khi chúng ta còn trong bụng mẹ!
Chúng tôi thực sự muốn chia sẻ hình ảnh này với thế giới để mọi người có thể thấy Đức Mẹ luôn ở bên chúng ta. “ 

Bạn có thể quan tâm

Phép Lạ Gốc Cây Sung tại Giáo xứ Thuận Nghĩa, một Linh mục lên tiếng khẩn

Phép Lạ Gốc Cây Sung tại Giáo xứ Thuận Nghĩa, một Linh mục lên tiếng khẩn

Vừa qua trên mạng xa hội đăng tin về 1 phép lạ xảy ra trong khuôn viên đền thánh Phêrô Vũ Đăng Khoa thuộc Giáo xứ Thuận Nghĩa về hiện tượng nước rỉ ra ở quanh gốc cây sung. Bị đồn thổi lên quá mức gây ra những hiểu lầm không đúng, nên nay TRên trang fb Truyền Thông Giáo Xứ Thuận Nghĩa, Linh mục Inhaxiô Chu Trọng Quyền đã thông báo như sau:

Cây Thánh Giá này có tên là Cây Thánh Giá Tha Tội

Trong một ngôi nhà thờ bên trong tu viện St. Ann & St. Joseph ở Cordoba, Tây Ban Nha, có một thập giá cổ được giáo hữu rất tôn sùng. Đó là tượng thập giá tha tội, tượng Chúa Giêsu bị đóng đinh có cánh tay phải rời khỏi thập giá và hạ thấp xuống.

Đôi vợ chồng hiếm muộn nhận được ơn từ Đức Mẹ La Vang

Hai ông bà kết hôn đã lâu, cuộc sống phu thê đầm ấm, vật chất dùng đủ, đạo hạnh hẳn hoi nhưng rủi chẳng có mụn con nào. Đã nửa đời người mà phải cảnh vợ chồng son. Tâm sự nhỏ to, bàn bạc trước sau, chỉ còn cách vào La Vang kɧấn Mẹ. Người chồng lãnh phận sự ra đi, vào đền thờ Mẹ cầu nguyện kɧấn xin rồi theo cách người ta thường làm quơ đại nắm cỏ mang về cho vợ uống. Chẳng bao lâu, người vợ thọ thai sinh được đứa con trai bụ bẫm. Cả nhà mừng vui tạ ơn Mẹ

lên đầu trang

Nhận ngay