Tắt Quảng Cáo [X]

Tu viện các nữ tu bên cạnh tòa nhà Quốc Hội Mỹ bị “ma quỷ” phá phách

10:09 16/06/2022
hoc du

Đức Ông Stephen Rossetti là một linh mục ở Giáo phận Syracuse, phó giáo sư nghiên cứu tại Đại học Công Giáo Hoa Kỳ và tích cực tham gia vào mục vụ trừ tà trong 13 năm qua.

Điện Capitol - U.S. Capitol | Yeudulich
Trên trang web catholicexorcism.org, ngài có bài viết nhan đề “Exorcist Diary #193: Satan Witnesses to the Power of Prayer to End Abortion”, nghĩa là “Nhật ký trừ tà số 193: Satan làm chứng cho sức mạnh của lời cầu nguyện để chấm dứt phá thai”. Xin kính mời quý vị và anh chị em theo dõi bản dịch sang Việt Ngữ qua phần trình bày của Kim Thúy.

Vị linh mục trừ tà địa phương đã nhận được một cuộc gọi khẩn cấp từ Tu viện. Sáng hôm đó, các Sơ thức dậy và đi xuống nhà nguyện của mình. Các sơ thấy nhà tạm bằng gỗ của họ bị lộn ngược trên sàn, nhưng Thánh Thể vẫn còn nguyên trong Mặt Nhật đứng thẳng bên cạnh. Các nữ tu đã bị hoảng sợ.

Review 'The Nun': Ác quỷ ma sơ Valak thao túng cả phim, gieo rắc nỗi sợ

Cửa vào Tu viện của các nữ tu đã được khóa an toàn vào đêm hôm trước và vẫn được khóa kiên cố vào buổi sáng. Hơn nữa, một số ít các nữ tu, tất cả đều có đức tin mạnh mẽ, đã không bị đánh thức bởi bất kỳ âm thanh nào trong suốt đêm. Nhà tạm đã được bắt chặt vào bàn và phần đế của nó giờ đã bị tách ra làm đôi. Việc tách phần đế của nhà tạm và lấy nó ra khỏi bàn không thể được thực hiện một cách lặng lẽ. Nó sẽ phải bị giật mạnh khỏi phần đế của nó và tạo ra âm thanh rằng lớn. Tóm lại, những gì đã xảy ra là không thể xảy ra một cách bình thường, như nhà trừ tà đã nhanh chóng phỏng đoán.

Nếu cuộc tấn công là của ma quỷ, như tất cả các dấu hiệu đều chỉ ra điều đó, tại sao những con quỷ lại chọn tu viện? Các nữ tu sống cách Tòa nhà Quốc hội một đoạn ngắn và không xa một phòng khám phá thai. Các nữ tu là một sự hiện diện trầm lặng và có khuynh hướng ủng hộ cuộc sống rõ ràng, tham gia tích cực vào các sự kiện ủng hộ phò sinh tại địa phương. Trước nguy cơ lật ngược phán quyết Roe chống Wade, gần đây đã có một số người ủng hộ việc phá thai biểu tình trước Điện Capitol để phản đối. Những cuộc biểu tình như vậy có phải là khúc dạo đầu của ma quỷ không?

For Poor Clare Nuns, prayer is primary | Articles | Archdiocese of St Louis
Việc Satan chọn cách quấy rối các nữ tu này một cách hiển nhiên như vậy cho chúng ta biết một số điều:

* Khả năng Roe vs. Wade bị lật ngược là một mối đe dọa rất lớn đối với vương quốc bóng tối của Satan. Một cách khác thường, nó đã đột phá ra khỏi chỗ ẩn nấp để đe dọa các nữ tu một cách rõ ràng. Nó chắc hẳn đang rất tuyệt vọng.

* Kẻ ác nhận ra sức mạnh của lời cầu nguyện và chứng tá của các nữ tu, và tin rằng điều cần thiết là phải ngăn chặn họ hoàn thành mục tiêu của mình. Có lẽ chính lời cầu nguyện như vậy, và những điều khác nữa, đang xoay chuyển tình thế.

* Trong khi Thiên Chúa cho phép Sa-tan phá nhà tạm của các nữ tu, thì Ngài không cho phép Sa-tan đụng chạm hoặc xúc phạm đến Bí tích Thánh Thể. Nó vẫn còn nguyên vẹn và đứng thẳng trong không gian. Chúa Giêsu là Chúa!

Đầu tiên, nhà trừ tà dọn dẹp nhà nguyện và ngôi nhà của họ, sử dụng những lời cầu nguyện giải cứu của Đức Giáo Hoàng Leo XIII được tìm thấy trong nghi lễ trừ tà. Rồi ngài nói với các nữ tu, “Đây chỉ là những trò hề của ma quỷ. Đừng để chúng làm các sơ sợ hãi. Đó là mục tiêu của Satan: nó khiến các sơ sợ hãi lùi bước. Thay vào đó, điều này gợi ý rằng bất cứ điều gì các sơ đang làm đều quan trọng về mặt tinh thần và các sơ phải làm nhiều hơn thế! Sự quấy rối của Satan là sự xác nhận đối với các sơ và tầm quan trọng của lời cầu nguyện của các sơ”.

Tất cả những gì Satan làm, phần lớn xảy ra là do sự mất tinh thần và thịnh nộ của hắn, đều là nhân chứng cho Sự thật và làm chứng cho sự hủy diệt của chính hắn. Để Nước Thiên Chúa đắc thắng, chỉ cần một số ít trái tim trung thành chuyên tâm cầu nguyện và hiệp nhất trong Chúa Thánh Thể.


Conggiao.vn dịch từ Catholicexorcism

 

 

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang