Tắt Quảng Cáo [X]

Lật xe trên đường đi đến Vương cung thánh đường Đức Mẹ: 13 tín hữu tử nạn

06:07 05/02/2022
hoc du

13 tín hữu gặp nạn hôm 29 tháng Giêng vừa qua, khi xe bus nhỏ của họ bị lật tại trên xa lộ León-Aguascalientes, gần thị trấn Lagos de Moreno. Ngoài 13 người tử nạn còn có 10 người khác bị thương.

Đền thánh Đức Mẹ ở San Juan de los Lagos là nơi xảy ra phép lạ hồi năm 1623 và mỗi năm có hàng ngàn tín hữu đến kính viếng tại đây. Lòng sùng mộ cũng lan sang Mỹ, đặc biệt tại bang Texas.

Hội đồng Giám mục Mêhicô bày tỏ tình liên đới và cầu nguyện cho thân nhân của 13 tín hữu hành hương tử nạn, vì xe lật trên đường đi đến Vương cung thánh đường Đức Mẹ thánh Gioan ở Los Lagos.

Trong thông cáo công bố cùng ngày 29 tháng Giêng vừa qua, Hội đồng Giám mục Mêhicô bày tỏ tình liên tới với thân nhân các tín hữu hành hương gặp nạn, trên đường đi từ Toluca bang Mêhicô để tới Đền thánh Đức Mẹ Dâng Mình ở San Juan de los Lagos, thuộc bang Jalisco”.

“Xin Chúa và Đức Mẹ Guadalupe nâng đỡ những người đang ở trong thời điểm khó khăn và ban cho anh chị em sớm ra khỏi tình trạng này”. Cho đến nay người ta chưa xác định nguyên do xảy ra tai nạn.

(CNA 1-2-2022)

Conggiao.vn/st

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang