Tắt Quảng Cáo [X]

Hình ảnh Color Man Ông chủ Điền Quân nhiều lần cầu nguyện với Đức Mẹ Maria

03:02 21/10/2021

ĐỖ VĂN BỬU ĐIỀN biệt danh color Man sinh năm 1969, Nguyên quê quán ở Bến Tre nhưng hiện tại đang sinh sống và làm việc tại TP Hồ Chí Minh. Color Man Bửu Điền là cựu biên tập viên của Đài truyền hình TP Hồ Chí Minh, nhà báo, nhà làm nội dung nổi tiếng.

Vào ngày 1 tháng 10 người ta bất người bắt gặp ông chủ quyền lực này, đến tưởng Đức Mẹ Hòa Bình tại Nhà Thờ Đức Bà Sài gòn chắp tay khấn nguyện cùng Đức Mẹ, nhiều người tò mò về niêm tin tôn giáo của chú.

Được biết trên kênh Youtube của Color Man có các hoạt động liên quan tới Công giáo, Ngày 28 tháng 6 năm 2020 chú quay cảnh viếng thăm và giới thiệu về Linh Đài Đức Mẹ La Vang và ngày 31 tháng 7 năm 2021 chú quay cảnh Viếng Đức Mẹ TàPao và nguyện cầu Đức Mẹ cứu vớt nhân sinh vượt qua khổ ải này.

Trong chuyến đi công tác của mình, Color Man đã may mắn có dịp đến viếng Đức Mẹ Tà Pao – một trong những địa điểm tâm linh nổi tiếng ở Bình Thuận.Vượt qua quãng đường gồm 388 bậc thang cộng thêm thời tiết đang đổ mưa, như làm bước chân của Color Man và anh em trong đoàn dần chậm hơn. Nhưng chính niềm tin cũng như lòng chân thành để được gặp Mẹ đã xua đi hết bao vất vả, mệt mỏi. Đứng trước Mẹ, Color nguyện xin nhận được sự yêu thương, che chở của Mẹ dành cho đại gia đình Điền Quân nói riêng và cả dân tộc Việt Nam nói riêng có đủ nghị lực, niềm tin để vượt qua được cơn “sóng dữ” này.
Song song đó, Color Man luôn thầm mong mọi người trong chúng ta sẽ cùng nhau quyết tâm vượt “ải khổ” bằng cách đeo khẩu trang, hạn chế ra đường nếu không cần thiết, tăng cường sức đề kháng, giữ gìn sức khoẻ, chọn lọc những thông tin đáng tin cậy và hữu ích. Color Man tin chắc rằng, dù “kẻ thù” có mạnh đến đâu cũng không chiến thắng nổi nếu chúng ta cùng nhau đồng lòng.

Phương Phú/CONGGIAO.VN

Bạn có thể quan tâm

Phép Lạ Gốc Cây Sung tại Giáo xứ Thuận Nghĩa, một Linh mục lên tiếng khẩn

Phép Lạ Gốc Cây Sung tại Giáo xứ Thuận Nghĩa, một Linh mục lên tiếng khẩn

Vừa qua trên mạng xa hội đăng tin về 1 phép lạ xảy ra trong khuôn viên đền thánh Phêrô Vũ Đăng Khoa thuộc Giáo xứ Thuận Nghĩa về hiện tượng nước rỉ ra ở quanh gốc cây sung. Bị đồn thổi lên quá mức gây ra những hiểu lầm không đúng, nên nay TRên trang fb Truyền Thông Giáo Xứ Thuận Nghĩa, Linh mục Inhaxiô Chu Trọng Quyền đã thông báo như sau:

Tỷ phú công nghệ Bill Gates: Tin Chúa là cách lựa chọn khôn ngoan nhất

Tỷ phú công nghệ Bill Gates: Tin Chúa là cách lựa chọn khôn ngoan nhất

Luôn giữ vị trí là người giàu nhất thế giới trong bảng xếp hạng của Forbes nhiều năm, Bill Gates, nhà sáng lập Microsoft đồng thời sở hữu khối tài sản lên tới 76,8 tỉ đôla, nhưng ông không để lại khối tài sản khổng lồ này cho ba người con mà sử dụng phần lớn gia tài đó cho các hoạt động từ thiện.

Xót thương Chị Anna Kim Hương hy sinh tính mạng để bảo vệ đứa con của mình

Trên trang Facebook của anh Lê Cường ghi báo tin về sự ra đi của người vợ thật nhẹ nhàng nhưng cũng thật cảm động. “Tạm biệt em, em hãy an nghỉ nhé. Cám ơn em đã hy sinh tất cả vì con…” Và người vợ trước khi qua đời cũng ghi lại vài dòng nguệch ngoạc gửi cho chồng rằng: “Cám ơn Chồng về tất cả nha Đã luôn yêu thương, chăm sóc, nhường nhịn, hy . . .”

Những bài thơ về Công Giáo của vua Khang Hy

Những bài thơ Công Giáo của vua Khang Hy

Các hoàng đế thời kỳ đầu nhà Thanh thường cởi mở và tiếp thu tư tưởng Kitô giáo. Cha của Khang Hy là Hoàng đế Thuận Trị thường đến nhà thờ Công giáo lâu đời nhất ở Trung Quốc như Nhà thờ Đức Mẹ Vô nhiễm Nguyên tội hay Nhà thờ Nam Bắc Kinh, để học hỏi các nhà truyền giáo Dòng Tên.

lên đầu trang

Nhận ngay