Tắt Quảng Cáo [X]

Hình ảnh Color Man Ông chủ Điền Quân nhiều lần cầu nguyện với Đức Mẹ Maria

03:02 21/10/2021
hoc du

ĐỖ VĂN BỬU ĐIỀN biệt danh color Man sinh năm 1969, Nguyên quê quán ở Bến Tre nhưng hiện tại đang sinh sống và làm việc tại TP Hồ Chí Minh. Color Man Bửu Điền là cựu biên tập viên của Đài truyền hình TP Hồ Chí Minh, nhà báo, nhà làm nội dung nổi tiếng.

Vào ngày 1 tháng 10 người ta bất người bắt gặp ông chủ quyền lực này, đến tưởng Đức Mẹ Hòa Bình tại Nhà Thờ Đức Bà Sài gòn chắp tay khấn nguyện cùng Đức Mẹ, nhiều người tò mò về niêm tin tôn giáo của chú.

Được biết trên kênh Youtube của Color Man có các hoạt động liên quan tới Công giáo, Ngày 28 tháng 6 năm 2020 chú quay cảnh viếng thăm và giới thiệu về Linh Đài Đức Mẹ La Vang và ngày 31 tháng 7 năm 2021 chú quay cảnh Viếng Đức Mẹ TàPao và nguyện cầu Đức Mẹ cứu vớt nhân sinh vượt qua khổ ải này.

Trong chuyến đi công tác của mình, Color Man đã may mắn có dịp đến viếng Đức Mẹ Tà Pao – một trong những địa điểm tâm linh nổi tiếng ở Bình Thuận.Vượt qua quãng đường gồm 388 bậc thang cộng thêm thời tiết đang đổ mưa, như làm bước chân của Color Man và anh em trong đoàn dần chậm hơn. Nhưng chính niềm tin cũng như lòng chân thành để được gặp Mẹ đã xua đi hết bao vất vả, mệt mỏi. Đứng trước Mẹ, Color nguyện xin nhận được sự yêu thương, che chở của Mẹ dành cho đại gia đình Điền Quân nói riêng và cả dân tộc Việt Nam nói riêng có đủ nghị lực, niềm tin để vượt qua được cơn “sóng dữ” này.
Song song đó, Color Man luôn thầm mong mọi người trong chúng ta sẽ cùng nhau quyết tâm vượt “ải khổ” bằng cách đeo khẩu trang, hạn chế ra đường nếu không cần thiết, tăng cường sức đề kháng, giữ gìn sức khoẻ, chọn lọc những thông tin đáng tin cậy và hữu ích. Color Man tin chắc rằng, dù “kẻ thù” có mạnh đến đâu cũng không chiến thắng nổi nếu chúng ta cùng nhau đồng lòng.

Phương Phú/CONGGIAO.VN

Bạn có thể quan tâm

Đức tin của Michael Jackson, gia nhập Công Giáo khi nghe bài hát Ave Maria

Michael Jackson, gia nhập Công Giáo khi nghe bài hát Ave Maria

Công ty sản xuất phim Condor Pictures Production sẽ chiếu phim “Món quà từ Chúa” (A Gift from God) trong Liên hoan phim Cannes tháng 5 năm nay, cuốn phim do bà Liana Marabini viết kịch bản và đạo diễn nói về một khía cạnh gần như chưa được biết đến của Michael Jackson liên quan đến đức tin của ông. Ông là một người ngưỡng mộ Đức Gioan Phaolô II. Phim kể lại bảy năm trong đời của vua nhạc Pop từ 1982 đến 1989: thời đại của Thriller, Billie Jean, Bad và những bản nhạc thành công khác.

lên đầu trang