Tắt Quảng Cáo [X]

Facebook ra mắt chức năng “Cầu Nguyện” cho tín đồ Công Giáo

01:07 11/08/2021
hoc du

Theo người phát ngôn, ý tưởng cho các bài đăng cầu nguyện đã nảy sinh từ vô số cách mà người dùng đã kết nối qua Facebook trong khi tránh xa trong đại dịch COVID-19.

Theo người phát ngôn, ý tưởng cho các bài đăng cầu nguyện đã nảy sinh từ vô số cách mà người dùng đã kết nối qua Facebook trong khi tránh xa trong đại dịch COVID-19.
“Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho mọi người sức mạnh để xây dựng cộng đồng mở rộng ra cộng đồng lớn nhất thế giới; cộng đồng đức tin, ”Nona Jones, người đứng đầu Đối tác Niềm tin Toàn cầu tại Facebook, cho biết trong một tuyên bố bằng văn bản với RNS.
Jones nói: “Là một mục sư nhà thờ địa phương cùng với chồng tôi, tôi biết rất rõ năm vừa qua đã gây ra xáo trộn như thế nào đối với những người có đức tin và những nhà thờ phụng phục vụ họ. “Đây là lý do tại sao chúng tôi cam kết tìm cách xây dựng các công cụ giúp mọi người kết nối với nhau để đạt được hy vọng trên Facebook”.
Trong tổng kết năm của mình , Facebook lưu ý rằng tuần lễ Phục sinh và lễ Vượt qua năm 2020 – rơi vào đầu tháng 4, khoảng một tháng bị khóa trên toàn quốc – đã chứng kiến ​​nhiều cuộc gọi điện video nhóm nhất từ ​​trước đến nay trên Messenger, ứng dụng nhắn tin riêng của Facebook. Nó cũng chứng kiến ​​nhiều chương trình phát sóng Trực tiếp trên Facebook nhất từ ​​các trang Facebook “tâm linh”.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Các bài đăng cầu nguyện đang được thử nghiệm trong một nhóm nhỏ các nhóm ở Hoa Kỳ, theo Facebook. Người phát ngôn không nói rõ tiêu chí nào tạo nên tập hợp con đó.
Quản trị viên nhóm phải chọn tham gia để cho phép các thành viên sử dụng tính năng này, tính năng này cung cấp cho các thành viên tùy chọn đăng các yêu cầu cầu nguyện trong nhóm.
Các thành viên khác sau đó có thể nhấp vào nút “cầu nguyện” để cho người đăng ban đầu biết họ đã cầu nguyện cho yêu cầu của họ. Họ cũng có thể chọn phản ứng, để lại nhận xét hoặc gửi tin nhắn riêng cho người đăng.
Facebook cũng đang khám phá các công cụ bổ sung để hỗ trợ các cộng đồng tín ngưỡng và tâm linh, bao gồm cả chiến dịch #MonthForGood trong thời gian người Hồi giáo chấp hành tháng Ramadan, theo người phát ngôn.

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang