Tắt Quảng Cáo [X]

Video: Đức Trinh Nữ Maria được cho là đã hiện ra khi Linh mục chuẩn bị hôn bàn thờ ?

12:31 12/02/2023

Đức Trinh Nữ Maria được cho là đã hiện ra hôm nay sau Thánh lễ chiều dành cho các nam nữ thánh hiến khi linh mục chuẩn bị hôn bàn thờ tại Nhà thờ Công giáo St. Clare, Kasarani (Kenya)  Xin Mẹ bầu cử thanh tẩy đất nước chúng con.

Mời xem video:

Một video cho thấy niềm vui bùng nổ của một số tín hữu tin rằng họ đã nhìn thấy Đức Trinh Nữ Maria trong Thánh lễ gần đây đã lan truyền trên mạng.

Những hình ảnh được ghi lại tại Nhà thờ Công giáo St. Clare ở Kasarani, Kenya.

Cha Agustine Mario, linh mục người Nigeria, đã chia sẻ video trên Twitter. Những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc các tín hữu nhảy lên sung sướng khi nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của Đức Mẹ trên bức tường phía sau bàn thờ.

Trong video, những người tham dự Thánh lễ tin rằng họ đã nhìn thấy Đức Trinh Nữ Maria. Cộng đoàn reo hò và vẫy tay vui mừng.

Chú thích của video có nội dung “ Đức Trinh Nữ Maria được cho là đã xuất hiện hôm nay sau Thánh lễ buổi tối để cử hành những người nam nữ được thánh hiến khi linh mục chuẩn bị hôn bàn thờ tại Nhà thờ Công giáo St. Clare, Kasarani (Kenya). Cầu mong sự can thiệp của mẹ cô ấy sẽ tẩy sạch vùng đất của chúng ta.”

Ngoài ra, Cha Augustine Mario giải thích rằng giáo phận chưa phán quyết về vấn đề này.

“Điều này chưa được chấp thuận trong Giáo hội Công giáo, đó là báo cáo của nhân chứng và một tình huống chưa được chấp thuận. Nó phải trải qua một quá trình nghiêm ngặt trước khi được phê duyệt.”

Khi viết bài này, video đã tạo ra gần 50.000 lượt xem, hơn 250 lượt tweet lại và hơn 100 bình luận.

Một người dùng bình luận: “Nếu bạn nhìn vào giây cuối cùng của video, bạn có thể thấy cửa sổ kính màu ở phía bên tay trái, đây là ánh sáng từ mặt trời phản chiếu lên tường. Bạn cũng có thể thấy ánh sáng trắng khác trên tường, được tạo ra từ các cửa sổ khác trong nhà thờ.

“Điều này khiến tôi nổi da gà khi nhìn thấy Đức Trinh Nữ Maria trong hình ảnh phản chiếu. Nhưng dù có thật hay không thì tình yêu dành cho cô ấy là vô bờ bến! Ave Maria!” một người dùng đã thêm.

Một người dùng khác kết luận: “Không còn nghi ngờ gì nữa, chúng ta có một tình yêu to lớn đối với Đức Mẹ của chúng ta.

Dù nó có xác thực hay không, chúng ta hãy xin Đức Mẹ lấp đầy tâm hồn chúng ta với niềm vui!


 

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang