Tắt Quảng Cáo [X]

Cậu bé 9 tuổi được cứu bởi Thánh giá khiến viên đạn ngừng bắn xuyên qua ngực

03:52 26/05/2022

Một bé trai 9 tuổi người Argentina đã tránh được viên đạc lạc nhờ cây thánh giá kim loại nhỏ cậu đeo trước ngực. Sự việc được truyền thông địa phương gọi là “một Phép lạ của Năm Mới.”

A boy has cheated death after his crucifix necklace stopped a stray bullet from penetrating his chest in Argentina

Theo báo cáo từ văn phòng cảnh sát San Miguel de Tucumán, thủ phủ của tỉnh Tucumán ở miền Tây Bắc Argentina, “sự việc diễn ra vào khoảng 10 giờ tối ngày 31/12/2020: một cậu bé 9 tuổi tên Tiziano, đến từ vùng lân cận của Las Talitas, đã cùng người cha đến phòng cấp cứu của Bệnh viện Hài Nhi Giê-su ở phía nam của thủ đô với một vết thương nông ở ngực do bị súng bắn.”

Tiziano, nine, was shot on the doorstep of his home in Las Talitas on New Year's Eve but was saved by what his mother described as a 'miracle'

Báo cáo cho biết, sau khi được kiểm tra kỹ càng trong 48 phút bởi một số bác sĩ trực, cậu bé được xuất viện.

Ngày 1/1 vừa qua gia đình bé Tiziano đã liên lạc với ông José Romero Silva, một nhà báo của Telefé, để giải thích về việc cậu bé thoát chết: viên đạn găm vào giữa cây thánh giá kim loại nhỏ, món quà cậu bé nhận được từ cha của cậu.

Tiziano was taken to hospital where doctors found only a superficial wound which was treated within an hour

Dì của Tiziano đã gửi cho nhà báo Silva một bức ảnh cho thấy viên đạn đã làm hỏng cây thánh giá, và chính điều này ngăn viên đạn gây ra bất kỳ tổn thương thực sự nào cho cậu bé, ngoại trừ một vết thương nhỏ ngoài da.

The silver cross which Tiziano had received as a gift from his father David, 36, had a hole in the middle where the bullet had entered

Ông Silva đã chia sẻ bức ảnh trên tài khoản Twitter của mình và viết: “Phép lạ của Năm Mới: ngày hôm qua, vài phút trước nửa đêm, một viên đạn lạc găm vào ngực một cậu bé đến từ Las Talitas. Nhưng nó đâm vào một cây thánh giá mà đứa trẻ đang đeo.”


Nguồn: Vatican News

 

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang