Tắt Quảng Cáo [X]

Xót Xa Cha Antôn Đặng Hữu Nam Bị Suy Sụp Quá Ngay Lúc Này – Xin Cầu Nguyện

09:05 21/09/2022

Trên Fb Cha Nam ngày 15 tháng 9 vừa chia sẻ như sau:

“Không tìm được lý do để tiếp tục kiên trì, vậy thì hãy tìm một lý do để bắt đầu lại mọi thứ, cuộc sống cũng chỉ đơn giản như vậy mà thôi!”

Đọc những lời cha NAM chia sẻ nghe sao buồn quá. Một linh mục không được làm lễ, ngay cả lễ giỗ của người nhà, cộng thêm vào đó là căn bệnh ung thư làm cha mất hết sức lực, tinh thần thì kiệt quệ, khi linh mục không được làm lễ, thì khác nào giáo dân…

Tâm trạng của cha NAM bây giờ rất đau thương.   Liệu Cha có thể gượng dậy đc hay không ? Trước nhiều biến cố ập đến, xin anh chị em hướng lời cầu nguyện cho cha Nam, mong tìm được bình an, được lí do để tiếp tục bắt đầu mọi thứ.

Hiện có tin đồn là cha nam có thể hoàn tục, cởi bỏ chiếc áo Linh mục để làm thường dân, nhưng đây chỉ là tin đồn, mong anh chị em hãy tỉnh táo, khi chưa có tiếng nói chính thức từ cha Nam hoặc từ Giám mục, nên đây chỉ là tin bịa đặt không chính xác, gây hoang mang trên mạng xã hội, xin Thiên chúa cho Cha thêm nhiều sức lực để trung thành với Chúa suốt đời.

Trước đó: Thực hư việc Linh Mục Đặng Hữu Nam bị treo chén, không được dâng lễ nữa

Đức Cha đưa ra một tập những bài viết của cha Nam trên Facebook, Bảo cha Nam không xứng làm linh mục còn tranh luận, Ngài lấy quyền đưa cha Nam sang ở nhà hưu, đi đâu phải xin phép được phép mới được đi không cho phép thì không được đi, từ hôm nay cha Nam không được dâng lễ và cử hành các bí tích.

Đức Giám mục Anphong Nguyễn Hữu Long đảm nhận vai trò giám mục Chính Tòa giáo phận Vinh từ ngày 12/2/20019 ngày 17/6/2020, văn phòng Giáo Phận Vinh thông báo về việc thuyên chuyển và bổ nhiệm các linh mục trong giáo phận cha Anton Đặng Hữu Nam lúc đó đang là cha xứ Mỹ Khánh về Tòa Giám mục bị tạm nghỉ mục vụ.

Trên Facebook của linh mục Anton Đặng Hữu Nam thuộc địa phận Vinh một gương mặt nổi tiếng đấu tranh cho môi trường ngày 31 tháng 12 năm 2021 có dòng trạng thái như sau: “Ngày cuối cùng của năm 2021 đức cha An Phong Nguyễn Hữu Long gặp và thông báo từ hôm nay nhà cháu không phải dừng lễ nữa.” Xin mọi người thêm lời cầu nguyện cho cha…

Tin liên quan: Bất ngờ: Tiết lộ bản tường trình về quyết định “huyền chức” Linh mục Antôn Đặng Hữu Nam

 

Nguồn: Hoài Thạch Sơn

 

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang