Tắt Quảng Cáo [X]

Tranh cãi gay gắt khi Sư thầy Thích Tâm Nguyên nói về đạo Công giáo thế này

10:16 03/05/2024
hoc du

Kính thưa Cộng đoàn, sư thầy Thích Tâm Nguyên giảng rằng: Niềm tin vào một Thiên Chúa sáng tạo là một điều thiếu khoa học, thiếu cơ sở, không thực tế, thậm chí người ta hỏi ai là người tạo ra thượng đế thì họ không trả lời được,…
Tiểu sử Đại Đức Thích Tâm Nguyên, các bạn trẻ mến mộ Thầy vì điều gì? - Tôn  Giáo & Tín NgưỡngMời Cộng đoàn cùng nghe:

— — — —
– Thầy Thích Tâm Nguyên là nhà sư đang tu tại chùa Hoằng Pháp (xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh). Thầy là một nhà sư trẻ, sinh năm 1985. Thầy Thích Tâm Nguyên đã từng có thời gian tu học rất nhiều năm cả trong nước và tại nước ngoài.

– Là một vị sư trẻ, thầy Thích Tâm Nguyên thường xuyên cập nhật những tin tức mới mẻ về đời sống, xã hội. Chính vì vậy nên những bài giảng của thầy luôn gần gũi và dễ hiểu. Thầy cũng thường xuyên đưa ra các ví dụ sinh động, tiếng lóng,… khiến cho bài giảng nhận được sự yêu thích của cả những người không phải là Phật tử.

– Đại Đức Thích Tâm Nguyên là một nhà sư trẻ tuổi và rất nổi tiếng với những bài giảng Phật Pháp trên mạng xã hội, được đông đảo người dân theo dõi và mến mộ. Hiện nay Thầy Thích Tâm Nguyên đang là trụ trì của Tu Viện Hạnh Phúc, có địa chỉ tại Hoa Kỳ.


 

 

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang