Tắt Quảng Cáo [X]

Video: Cháy hang đá trong đêm Giáng sinh ở Giáo xứ Ngô Xá do bắn pháo hoa – Xin cầu nguyện

08:10 25/12/2022

MỘT NOEL KHÔNG TRỌN VẸN: Cháy hang đá được cho là đẹp nhất Hà Tĩnh.

Giáo phận Vinh Nhà thờ Giáo xứ Ngô Xá

Hang đá giáo xứ Ngô Xá, Cẩm Quang, Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh được bà con giáo cùng nhau góp công, góp của thi công từ hơn 2 tháng nay với hàng nghìn cây tre và hàng tấn giấy, bạt… được cho là hang đá Noel đẹp nhất Hà Tĩnh, gây sốt trên mạng nhiều ngày qua gây hiếu kỳ cho nhiều bà con giáo dân và du khách thập phương đến tham quan, tìm kiếm, check in và chụp ảnh.

19h50 ngày 24/12, khi hàng nghìn người dân đang xem biểu diễn văn nghệ tại sân khấu nhà thờ giáo xứ Ngô Xá (xã Cẩm Quang, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh) thì thấy lửa xuất hiện ở đỉnh của mô hình hang đá cách đó chừng 5 m. Ngọn lửa sau đó lan rộng ra xung quanh kèm nhiều tiếng nổ lớn.

Lúc này, hơn 10 người đang biểu diễn văn nghệ trên sân khấu hoảng loạn, hô hoán, cùng những người khác chạy khỏi hiện trường.

Xin chia buồn cùng bà con giáo dân Ngô Xá, mong là không thiệt hại đến người và tài sản khác của giáo xứ.

 

Hình ảnh từ Giáo Xứ Ngô Xá Cẩm Xuyên vừa được dập tắt !

Người đăng: Đài FM Hà Tĩnh vào Thứ Bảy, 24 tháng 12, 2022

 

MỘT NOEL KHÔNG TRỌN VẸN: Cháy hang đá được cho là đẹp nhất Hà Tĩnh.

Hang đá giáo xứ Ngô Xá, Cẩm Quang, Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh được bà con giáo cùng nhau góp công, góp của thi công từ hơn 2 tháng nay với hàng nghìn cây tre và hàng tấn giấy, bạt… được cho là hang đá Noel đẹp nhất Hà Tĩnh, gây sốt trên mạng nhiều ngày qua gây hiếu kỳ cho nhiều bà con giáo dân và du khách thập phương đến tham quan, tìm kiếm, check in và chụp ảnh.

Nhưng tối nay, bà hoả đã viếng thăm gây cháy hang đá, do vật liệu dễ cháy, kết hợp thời tiết khô hanh nên rất tiếc là công sức của bà con mấy tháng qua bỗng thành tro bụi.

Xin chia buồn cùng bà con giáo dân Ngô Xá, mong là không thiệt hại đến người và tài sản khác của giáo xứ.

Người đăng: Nguyễn Trọng Nghĩa vào Thứ Bảy, 24 tháng 12, 2022

 

Hình ảnh Giáo xứ Ngô Xá, Cẩm Quang CX bị cháy đêm qua

Người đăng: Thành phố Hà Tĩnh 24h vào Thứ Bảy, 24 tháng 12, 2022

 

Người dân lưu ý trong công tác Phòng cháy chữa cháy, đặc biệt vào các dịp lễ tết. Tránh gây hoả hoạn đáng tiếc

P/s: Hình ảnh được ghi lại vào đêm 24/12/2022 tại giáo xứ Ngô Xá (Cẩm Quang, Cẩm Xuyên, HT). Vụ cháy Mô hình hang đá. Rất may là không gây thiệt hại về người. 👇👇

Người đăng: Công an xã Sơn Trà vào Thứ Bảy, 24 tháng 12, 2022

 

Hang đá Noel giáo xứ Ngô Xá ở Cẩm Quang, Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) bốc cháy ngùn ngụt trước thềm Giáng Sinh
19h50 ngày 24/12, khi hàng nghìn người dân đang xem biểu diễn văn nghệ tại sân khấu nhà thờ giáo xứ Ngô Xá (xã Cẩm Quang, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh) thì thấy lửa xuất hiện ở đỉnh của mô hình hang đá cách đó chừng 5 m. Ngọn lửa sau đó lan rộng ra xung quanh kèm nhiều tiếng nổ lớn.
Lúc này, hơn 10 người đang biểu diễn văn nghệ trên sân khấu hoảng loạn, hô hoán, cùng những người khác chạy khỏi hiện trường.

Video: Tuyethungfamily

Người đăng: Lê Mạnh vào Thứ Bảy, 24 tháng 12, 2022

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang