Tắt Quảng Cáo [X]

Phép Lạ Thánh Thể mới nhất: Mình Thánh Chúa hoá thành máu đang được điều tra

10:04 29/10/2022

Các hãng tin Ba Lan đưa tin rằng một linh mục đang cử hành thánh lễ tại nhà tĩnh tâm đã vô tình đánh rơi một Mình Thánh vào ngày 10 tháng 9.
Theo đúng nghi thức phụng vụ, vị linh mục đã đặt Mình thánh chúa vào một cốc nước để huỷ. Trong vòng một tuần, một chất màu đỏ hình thành bên ngoài vật chủ. Người phát ngôn của Tổng giáo phận Ba lan đã xác nhận và đã một cuộc điều tra về hiện tượng này. Các nhà chức trách của Giáo triều đặt Mình thánh vào trong một đền tạm cho đến khi giáo phận hoàn tất cuộc điều tra.

Có phép lạ Thánh Thể ở Ba Lan không?

Tổng giáo phận Warsaw đã thông báo điều tra về một phép lạ Thánh Thể được cho là xảy ra trong nhà nguyện của Nhà tĩnh tâm Dobry Zakątek ở Konstancin-Jeziorna, Ba Lan.

Các hãng tin Ba Lan đưa tin rằng một linh mục đang cử hành Thánh lễ tại nhà tĩnh tâm đã vô tình đánh rơi một chủ lễ Thánh Thể vào ngày 10 tháng 9. Theo đúng nghi thức phụng vụ, vị linh mục đã đặt vật chủ vào một bình để giải thể. Trong vòng một tuần, một chất màu đỏ hình thành bên ngoài vật chủ.

Người phát ngôn của Tổng giáo phận Warsaw, Fr. Przemysław Śliwiński xác nhận một cuộc điều tra sẽ diễn ra. Các nhà chức trách của Giáo triều Warsaw gần đây đã thu thập thánh lễ và đặt nó trong một đền tạm cho đến khi giáo phận hoàn tất cuộc điều tra.

Dưới đây là những bức ảnh được cho là phép màu:

Tiến hành một cách thận trọng

Cha Śliwiński nói rằng trong vòng 10 năm qua, Tổng giáo phận Warsaw đã điều tra hai báo cáo tương tự về các phép lạ Thánh Thể. Cả hai đều chứa “sự hiện diện của một số dạng nấm” và không được coi là phép lạ.

“Những kinh nghiệm trong quá khứ cho thấy sự thận trọng, sự thận trọng và sự im lặng, mà trong trường hợp này đã bị vi phạm một cách đáng tiếc. Nghiên cứu được thực hiện vào thời điểm đó đã loại trừ sự thật của phép lạ Thánh Thể, cho thấy sự hiện diện của một số dạng nấm nhất định trên cả hai vật chủ được thử nghiệm vào thời điểm đó, ”Fr. Śliwiński nói.

“Chúng ta hãy nhớ rằng phép lạ Thánh Thể vĩ đại nhất, theo đức tin Công giáo, là mỗi Thánh lễ, trong đó bánh trở thành Mình Chúa Kitô.”

Bạn nghĩ gì về những bức ảnh?


Nguồn: Tin Công Giáo 24H

 

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang