Tắt Quảng Cáo [X]

Tổng giám mục Công giáo: ‘Linh hồn của Biden đang gặp nguy hiểm’

06:08 03/09/2021
hoc du

Đức Tổng Giám mục Joseph Naumann của Thành phố Kansas, tiểu bang Kansas, đã gọi những hành động ủng hộ phá thai của Tổng thống Joe Biden là một “ngày buồn cho quốc gia” và cho những người Công giáo, theo Newsmax.

Đức Tổng Giám mục Joseph Naumann của Thành phố Kansas, tiểu bang Kansas, đã gọi những hành động ủng hộ phá thai của Tổng thống Joe Biden là một “ngày buồn cho quốc gia” và cho những người Công giáo, theo Newsmax.

TT Biden (ảnh chụp màn hình Youtube/ CBS News).
TT Biden (ảnh chụp màn hình Youtube/ CBS News).

Ông Naumann, chủ tịch Ủy ban các hoạt động vì sự sống của Hội đồng Giám mục Công giáo Hoa Kỳ, đã đưa ra nhận xét của mình vào cuối tháng Một trong cuộc phỏng vấn trên EWTN.
Khi được hỏi giám mục sẽ nói gì với tổng thống mới đắc cử, ông Naumann trả lời: “Tôi sẽ nói, ‘Dậy đi. Hãy nghĩ về những gì bạn đang thực sự làm ở đây.’ Tôi tin là linh hồn của ông ấy đang gặp nguy hiểm”.
Ông nói rằng chính quyền Biden đã sử dụng cách nói tránh khi đề cập đến phá thai và gọi đó là “chăm sóc sức khỏe cho người nghèo.”. Trên thực tế, khi thực hiện hành vi phá thai, người mẹ phải chịu tổn thương về tinh thần còn đứa con trong bụng chưa sinh phải chết. Vậy đây là kiểu chăm sóc sức khỏe gì?
Giám mục nói thêm: “Thật sự là bi thảm khi bất cứ ai làm điều này, nhưng đặc biệt là với một người tuyên bố theo đạo Công giáo. Tôi nghĩ nó rất trái ngược với những gì ông ấy vận động với tư cách là tổng thống của sự thống nhất. Rõ ràng là ông ta đang mắc nợ các thế lực ủng hộ phá thai trong đảng của ông và ông ấy chỉ [đơn thuần là] tuân theo họ”.
Nhận xét của ông Naumann được đưa ra khi Biden hủy bỏ chính sách Thành phố Mexico, chính sách chặn tiền viện trợ nước ngoài của Mỹ cho các tổ chức phi lợi nhuận quốc tế cung cấp hoặc thúc đẩy phá thai ở các quốc gia khác.

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang