Tắt Quảng Cáo [X]

Giám đốc điều hành (CEO) Tesla, ông Elon Musk trở lại Twitter với bức ảnh chụp với Đức Phanxicô

10:33 04/07/2022
hoc du

Ông chủ Tesla đã không đăng bất cứ điều gì trong khoảng mười ngày, một chuyện hiếm khi xảy ra. Bức ảnh này được đăng giữa các tweet khác, không liên quan đến nhau. Trong số các ảnh có ảnh nhân vật trò chơi điện tử Sonic, một bức khác chụp buổi tối ở Venice, trên đó ông viết: “Có lẽ… Là tôi… chán?”


Gần hai tuần nay, ông không đăng gì trên Twitter – một thời gian gần như vĩnh cửu với ông chủ Tesla, người đặc biệt thường có mặt trên mạng. Và ông tái xuất với bức hình chụp ông cùng Đức Phanxicô với 4 người con của ông. Một cuộc gặp trong tuần và ông nói “rất vinh dự”. Nhưng không có thông tin nào tiết lộ về nội dung trao đổi của hai người tại Rôma.

Thường trong các cuộc gặp tương tự, Đức Phanxicô nhấn mạnh đến tầm quan trọng của các nhà lãnh đạo của các tập đoàn lớn trong việc cải thiện xã hội, và trách nhiệm của các nhân vật công vì hàng ngàn người trẻ và… không trẻ bắt chước thái độ của họ.

Ông chủ Tesla" Elon Musk trở thành người giàu thứ 5 thế giới | VTV.VN
Chiều thứ sáu, ông Elon Musk đã gặp Đức Phanxicô tại Nhà Thánh Marta trong vòng 40 phút. Đó là cuộc gặp riêng không có trong chương trình làm việc chính thức của giáo hoàng. Ông Elon Musk cùng bốn người con đến Rôma trên chiếc máy bay riêng lúc 1 giờ, và khoảng 6 giờ chiều, máy bay lại cất cánh đi Venice. Ngày 28 tiếng 6, ông mừng sinh nhật 51 tuổi.

Theo trang Wall Street Journal, khoảng thời gian không có tweet là khoảng thời gian dài nhất được thấy trên tài khoản của Elon Musk kể từ tháng 1 năm 2018. Khoảng thời gian nghỉ này chủ yếu phù hợp với khoảng thời gian hoạt động cao trên mạng, vì ông chủ của Tesla đã phản hồi hàng ngày về tiến trình thương thuyết khi ông bắt đầu mua Twitter.

Nếu "quay xe" kế hoạch mua Twitter, Elon Musk sẽ mất gì? - Nhịp sống kinh  tế Việt Nam & Thế giới
Trong những tuần gần đây, theo những người thân được Wall Street Journal trích dẫn, ông Elon Musk đã ít bàn về các thương thuyết vì các vấn đề cá nhân. Trong cùng thời gian này, tài khoản Twitter của ông đã vượt quá 100 triệu người theo dõi.

Không thiếu các phản hồi vui nhộn trên trang Twitter của ông Elon Musk:

Ông thợ may đã quên lên lai quần cho ông rồi!

Ồ, ông mặc áo vét chít eo!

Làm ơn, làm phước xin ông đừng mua Vatican!

Giuse Nguyễn Tùng Lâm dịch


Nguồn: Phanxico

 

 

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang