Tắt Quảng Cáo [X]

Nhà ngoại cảm nhí: Gặp Chúa Giêsu, biết 6 sự thật chấn động về linh hồn và thiên đàng

11:03 09/01/2023
Cậu bé có khả năng ngoại cảm đặc biệt, tiên đoán đúng mọi thứ xảy ra trong nhà mình
Ảnh minh họa – cậu bé ngoại cảm Elijah 10 tuổi, Mỹ

Tại Anh, có một cậu bé sở hữu siêu năng lực từ khi còn nhỏ. Cậu có thể nhìn thấy hào quang và linh hồn bên thân con người, nhìn thấy màu sắc của cái chết và bệnh tật của mỗi người, có thể cảm nhận được tương lai và quá khứ của họ, cũng có thể giao tiếp với các sinh mệnh nơi linh giới. Cậu cũng được gặp Chúa Giêsu.

 

“Số phận hiện nay của mỗi người chúng ta được định hình là do suy nghĩ, mong muốn và hành vi của mình trong ‘quá khứ’: Gieo thiện gặt thiện và gieo ác gặt ác… Đây là ‘luật nhân quả”.

Câu nói này thật bất ngờ không phải là triết lý nhân sinh của một nhà hiền triết hay một người tu luyện đắc đạo, mà là lời giải thích về nhân quả của một cậu bé ở Anh có khả năng giao tiếp với linh hồn ở thế giới khác, nhìn thấy tiền kiếp, luân hồi và sự “rực rỡ” của sinh mệnh.

Ngạc nhiên hơn, những điều cậu bé viết ra lại trùng hợp với thuyết nhân quả mà Phật giáo phương Đông đã giảng. Điều này đã gây chấn động đến tâm linh nhiều người. Phải chăng giữa các tín ngưỡng và tôn giáo đều có chung một niềm tin về sự bất tử của linh hồn?

Năm 1950, nhà soạn nhạc và nhà thần học nổi tiếng người Anh Cyril Scott đã nhận được một bản thảo phủ một lớp bụi dày – mang tiêu đề “Cậu bé nhìn thấy sự thật” (The Boy Who Saw True) – tác giả là một cậu bé sống ở thế kỷ 19.

Bản thảo của cậu bé mà nhà thần học nổi tiếng Cyril Scott nhận được (Ảnh: tổng hợp)

Nhưng điều kỳ lạ là tại sao cậu bé có thể viết được những triết lý hết sâu sắc về luân hồi, đức tin và linh hồn một cách sống động như vậy? Và dưới đây là 6 điều chấn động mà cậu bé nhìn thấy:

1. Nhìn thấy ‘Chúa Giêsu’

Trong nhật ký của mình, cậu bé nhiều lần đề cập rằng mình đã nhìn thấy Chúa Giêsu. Cậu viết: “Đêm qua, tôi đã gặp lại Chúa Giêsu… Ánh hào quang của ngài thật đẹp, có màu vàng, hồng, lam, lục, vàng, giống như cầu vồng… Ngài dường như biết rằng tôi vừa trải qua một ngày tồi tệ và muốn tới an ủi tôi. Chúa Giêsu có đôi mắt xanh và mái tóc dài màu nâu tuyệt đẹp, Ngài khiến tôi cảm thấy rất hạnh phúc”.

Cậu bé đã nhiều lần gặp được Chúa Giêsu trong mơ (Ảnh: pixabay)

Một ngày nọ, cậu bé nhìn thấy chú Willie quá cố đang ngồi trên ghế trong phòng khách, cậu đã kể cho bố mẹ nghe nhưng họ nghĩ rằng cậu đang bịa chuyện. Cậu đã rất buồn và khóc rất nhiều. Đột nhiên, cậu nhìn thấy Chúa Giêsu đang đứng bên giường, tỏa sáng như ráng chiều. Chúa cười ngọt ngào, dường như muốn nói: “Họ không biết mình đang làm gì, hãy tha thứ cho họ!”. Cậu lại vui vẻ trở lại và nhanh chóng chìm vào giấc ngủ.

Cậu bé còn ghi lại trong nhật ký của mình những lần nhìn thấy Thần cây, Tiên nữ, và những sinh mệnh kỳ bí như người lùn.

Một lần, khi cậu đang chơi ở bên ngoài, cậu nhìn thấy linh hồn của một cây cổ thụ. Ông trông rất giống các vị tiên trong truyện cổ tích, với đôi chân dài gầy guộc, đội chiếc mũ đỏ, thân thể có màu sắc của thân cây. Có lúc ông nhảy từ trên cây xuống, nhảy nhót trên đồng cỏ, rất thú vị.

Trong kỳ nghỉ hè ở Keswick, cậu nhìn thấy trong rừng có các Tiên nữ, người lùn. Họ rất dễ thương. Một ngày sau khi trời mưa, cậu nhìn thấy các nàng tiên xinh đẹp từ giữa những đám mây chạy ra. Họ nặn những đám mây thành nhiều hình dạng thú vị khác nhau. Trên đỉnh núi, có một nàng tiên rất to lớn, trên thân cô có màu sắc như cầu vồng.

Những điều vừa nghe qua có thể khiến nhiều người sửng sốt khó tin, nhưng giới tu luyện cho rằng trong các không gian mà con người không thể nhìn thấy bằng mắt thường, có tồn tại những sinh mệnh khác nhau. Ngoài ra, những người có con mắt thứ 3 đã được khoa học kiểm chứng, họ có thể nhìn được sự tồn tại của sinh mệnh ở không gian khác.

2. Hào quang quanh thân thể con người

Trong cuốn nhật ký của mình, cậu bé mô tả rằng mình bị xem như “một kẻ quái dị” suốt thời thơ ấu, bởi cậu liên tục nhìn thấy những điều mà người khác không thể thấy. Đó là các linh hồn, vầng sáng và hào quang quanh thân thể mỗi người mà cậu gặp.

Cậu có thể nhìn thấy những các linh hồn, vầng sáng và hào quang quanh thân thể mỗi người mà cậu gặp (Ảnh: Pixabay)

Cậu nói rằng hào quang của con người có những màu sắc khác nhau, và sẽ thay đổi trong các trường hợp khác nhau. Hào quang của một số người là một mảng vẩn đục, trông rất khủng khiếp. Điều này cho thấy họ đang ở trong trạng thái mất kiểm soát cảm xúc và mất lý trí; một số người lại có ánh hào quang rất đẹp, có nhiều màu sắc rực rỡ; một số người có ánh hào quang góc cạnh, cho thấy rằng người này khá bảo thủ.

Ánh hào quang của một số người, càng gần rìa lại càng nhạt, màu giống như một đám mây mờ dần. Cậu bé nói với cô Pamo – người gia sư tốt đẹp thường chia sẻ các khám phá tâm linh của cậu, rằng hào quang của cô rất đẹp, nó màu vàng pha chút hồng, một chút xanh lục và xanh lam.

3. Linh hồn biết mọi suy nghĩ của con người thế gian

Một lần khác khi cậu bé đến thăm nhà cô Pamo, cậu đã nhìn thấy cha cô, ông có hàm răng vẩu, và đã qua đời khi cô 10 tuổi. Linh hồn ông đã yêu cầu cậu bé nói với cô Pamo rằng, mặc dù họ không thể nhìn thấy ông, nhưng ông vẫn thường xuyên ở đó. Ông ấy rất vui vì hôm nay cậu bé đã đến và có thể giúp ông truyền đạt một số lời nhắn nhủ. Ông hy vọng họ tiếp tục nghiên cứu về tâm linh học. Điều này sẽ có ảnh hưởng rất lớn tới cuộc đời họ và vì thế mà các linh hồn cũng sẽ rất vui mừng.

Ông nội cậu bé cũng đã qua đời. Cậu viết rằng, ông cũng thường xuyên xuất hiện và nói cho cậu nghe về thế giới bên kia. Đó gọi là “Thế giới của linh hồn” – một nơi hạnh phúc và tràn ngập tình yêu. Có nhiều cảnh giới về “Thế giới linh hồn”.

 

Ông nội nói rằng một số linh hồn giống như chú chim chưa tách vỏ, và những suy nghĩ của họ không thể thoát ra được, họ là những người luôn cố thủ với định kiến ​​ban đầu của mình.

Ông cũng nói rằng sau khi chết, linh hồn phát hiện mình vẫn “sống” – ở một dạng thức khác. Không dễ để thuyết phục những người không tin vào Thần, đó là bởi vì họ tin tưởng vào thuyết tiến hóa, suy nghĩ của họ rất mơ hồ, và họ phải mất thời gian rất dài mới có thể thay đổi thói quen suy nghĩ của mình.

Ông cũng nói rằng cơ thể con người không phải như những gì con người biết, giữa các lạp tử với nhau là khoảng cách rất lớn, vì vậy linh hồn có thể đi xuyên qua cơ thể người, bởi vì các phần tử của cơ thể con người rất tách biệt, chỉ là con người không biết điều đó.

4. Nói nhiều lần “mong bạn bình an” với người bạn ghét

Ông nội cũng kể với cậu bé về tình yêu. Ông nói: “Trong thế giới linh hồn, tình yêu là quan trọng nhất. Ở đó, người vĩ đại không phải là những người quyền cao chức trọng khi còn sống, mà là những người tỏa ra ánh sáng tình yêu rực rỡ nhất”.

Vì vậy, khi còn sống hãy cố gắng yêu thương tất cả mọi người, dù họ có sang hèn hay xấu xa đi chăng nữa, có như vậy thì bạn mới hạnh phúc hơn tại nhân thế và trong thế giới linh hồn trong tương lai.

Cậu bé được dạy hãy nói nhiều lần “mong bạn bình an” với người mình ghét (Ảnh: pixabay)

Ông nói: “Trên đời này, nhiều người xấu hổ khi bày tỏ tình yêu của họ và kìm nén tình yêu. Không nên như thế vì tình yêu là điều đẹp nhất trên thế giới, và chính tình yêu đã mang cả thế giới lại với nhau. Nếu Thần không có tình yêu và từ bi, thế giới sẽ sụp đổ”.

Ông cũng khuyên cậu hãy bao dung và yêu thương ngay cả với người mà cậu ghét nhất. Và trong tâm mình, hãy luôn thành tâm chúc phúc cho họ bằng câu: “Mong bạn bình an” – hãy lặp lại câu nói đó nhiều lần và sau đó, cậu sẽ thấy mọi thứ đều sẽ đổi khác.

5. Đoán trước tương lai và vận mệnh

Trong cuốn nhật ký viết năm 1923 của mình, cậu bé này còn tiết lộ rằng linh hồn của Thomas Woodrow Wilson – Tổng thống thứ 28 của Hoa Kỳ, đã rời khỏi cơ thể nhiều lần vào ban đêm, và đã liên lạc với sinh mệnh cao tầng trong một không gian khác. Trong Thế chiến thứ I, linh hồn của cậu đã nhìn thấy linh hồn của Ngài Wilson một vài lần ở không gian khác.

Cựu Tổng Thống Wilson ngay từ bé đã được cha mẹ truyền lại cho ông niềm tin tín ngưỡng. Khi trưởng thành, Wilson là một tín đồ chân thành tôn kính Chúa.

Ông từng có bài phát biểu rằng: “Nếu đất nước của chúng ta không được cứu rỗi về tinh thần thì không thể duy trì sinh tồn dựa vào vật chất”.

Khi Thế chiến thứ I kết thúc, đích thân Tổng thống Wilson đã lãnh đạo các cuộc đàm phán với Đức về việc ngừng bắn. Vào ngày 8/1/1918, ông đề xuất một nguyên tắc hòa bình gồm 14 điểm với Quốc hội. Ý tưởng và đóng góp cho việc thành lập Liên minh Quốc tế đã mang lại cho Tổng thống Wilson giải Nobel Hòa bình năm 1919.

Người Thầy linh hồn dẫn dắt cậu bé nói rằng, 14 điểm nguyên tắc hòa bình mà Tổng thống Wilson đưa ra là nhờ tiếp nhận sự hướng dẫn của “những người thầy linh hồn”.

Cậu bé viết trong nhật ký: “Tôi có một dự cảm rằng, những chính trị gia đó sẽ không bao giờ tuân theo nguyên tắc 14 điểm của ông, và sẽ vứt bỏ nó một cách gian giảo”.

Quả nhiên không lâu sau, chiến tranh thế giới lần thứ II bùng nổ và đó chính là sự trả thù của nước Đức.

Cậu bé viết trong nhật ký: “Tôi biết rằng Tổng thống Wilson đã chết, và mang theo sự thất vọng. Họ chưa bao giờ tuân theo nguyên tắc 14 điểm của ông ấy. Tôi nghĩ nỗi buồn đó là một trong những nguyên nhân khiến ông ấy ra đi nhanh chóng. Một tâm hồn trong sáng bị hiểu sai quá nhiều”.

6. Niềm tin vào Thượng Đế

Còn nhớ vào tháng 1 năm 1895, Tổng thống Wilson đã có một bài phát biểu tại nhà thờ, trong đó có câu: “Là tín đồ Cơ đốc, chúng ta nên kính sợ Thượng Đế, nghĩa là ‘lưu ý bảo trì tâm sùng kính’. Điều này sẽ dẫn chúng ta đến đâu? Đó là được nằm trong kế hoạch cứu rỗi!”.

Trong nhật ký của mình, cậu bé cũng kể lại rằng một năm vào lễ Phục sinh, cậu bé đã nghĩ rất nhiều về Chúa khi đi nhà thờ, bỗng nhiên cậu lại nhìn thấy Chúa Giêsu. Chúa nói: “Con trai, đừng bối rối. Những điều mà nhiều người tin là chân lý, chẳng qua chỉ là cái bóng mờ mịt nhất của sự thật, và hầu hết những điều trong đó thậm chí không xứng là cái bóng. Kinh Thánh nói rằng hãy xin, sẽ được; hãy tìm, sẽ gặp; hãy gõ cửa, sẽ mở cho. Nhưng mọi người lại nhận được câu trả lời từ những người chưa từng tìm kiếm. Vì điều này, họ chỉ nhận được rất ít sự thật. Hãy suy nghĩ về nó, và con sẽ hiểu”.

Trong lần cậu tới nhà cô Pamo, Chúa Giêsu khai thị thêm cho hai người: “Tên của ta không quan trọng, nhưng ta đã là thầy của con trong nhiều đời”.

“Con cần dựa vào lời nói của ta chứ không phải bằng trí tưởng tượng của con để nhận ra ta… Con chỉ cần tin rằng, bây giờ ta đang sống trong cơ thể của một người phương Đông, ta có thể rời khỏi cơ thể đó tùy ý, và xuất hiện dưới dạng một linh hồn trước mặt bất cứ ai có khả năng nhìn thấy ta. Con trai, khả năng nhìn thấy ta, kiếp trước con cũng đã có được rồi”.

Người tu luyện hoặc người có tín ngưỡng có thể thăng hoa và nhìn thấy được những không gian khác (Ảnh: pixabay)

Có thể sẽ có nhiều người đặt ra câu hỏi và nghi ngờ về tính xác thực của linh hồn và những thực thể siêu nhiên, nhưng trong phạm trù tu luyện từ Tây sang Đông, điều này không có gì khó lý giải hoặc lạ lẫm.

Trên thực tế, khoa học cũng thừa nhận rằng, thế giới mà chúng ta đang sống là một không gian đa chiều mà khoa học không thể chạm tới. Nhưng nhiều người tu luyện hoặc người có tín ngưỡng đã có thể thăng hoa và chạm tới được.

Từ xưa tới nay, người có thể nhìn thấy các chiều không gian khác như cậu bé ngoại cảm người Anh này không phải ít. Họ đều đã khai thiên mục. Trên thực tế, trong các lớp không gian mà con người không thể nhìn thấy bằng mắt thường, có tồn tại những sinh mệnh khác nhau. Nếu con người muốn hiểu được những bí ẩn của vũ trụ, trước tiên họ phải đột phá những khái niệm cố hữu của chính mình.


Theo Ngẫm Radio

 

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang