Tắt Quảng Cáo [X]

Một Nữ Tu và là một bác sĩ Qua Đời Vì Tai Nạn Giao Thông

05:21 29/09/2021
hoc du

Trên Facebook Dũng Nguyễn Quân chia sẽ một câu chuyện buồn về một sơ và là một bác sĩ đã hết lòng với các bệnh nhân, nhưng không may một khi một tai nạn ập đến, đã khiến sơ ra đi mãi mãi.

Trên Facebook Dũng Nguyễn Quân chia sẽ một câu chuyện buồn về một sơ và là một bác sĩ đã hết lòng với các bệnh nhân, nhưng không may một khi một tai nạn ập đến, đã khiến sơ ra đi mãi mãi.
GIÂY PHÚT CUỐI ĐỜI CỦA SƠ DÀNH CHO NGƯỜI NGHÈO!
Trong đời thường, Sơ là người hiền lành, đơn sơ và giản dị. Trong công việc, Sơ là một là bác sĩ tận tâm và tận tuỵ với tất cả các bệnh nhân. Trong đời sống thánh hiến, Sơ là một tu sĩ luôn hết mình với cộng đoàn và sứ mạng.

Hôm nay, sau khi tan ca trực tại bệnh viện, Sơ tranh thủ dành giây phút nghỉ ngơi để đưa phần lương thực cho người nghèo.
Trên đường đi, Sơ đã mãi mãi ra đi vì tai nạn giao thông, để lại bao xót xa, bàng hoàng cho nhà Dòng và người thân.
Xin hiệp ý cầu nguyện cho Sơ Maria Nguyễn Thị Khuyên, một người con Giáo xứ Lạc Lâm, Giáo phận Đà Lạt, Sinh 14.7.1969 (52 tuổi), Khấn lần đầu 14.8.1997 (24 năm khấn Dòng).
TM. Ban Bác Ái Tỉnh Dòng Thừa Sai Đức Tin Việt Nam,
Xin chia buồn với gia đình và Hội Dòng Đa Minh Rosa Lima.

Trước đó, Nữ tu Maria Nguyễn Thị Khuyên đã tình nguyện tham gia phòng chống dịch bệnh, với tinh thần đồng trách nhiệm và lòng nhiệt thành dấn thân phục vụ cộng đồng.
Sơ Maria Nguyễn thị Khuyên thuộc hội dòng Đa Minh Rosa Lima, đã tạm gỡ bỏ bộ tu phục của người nữ tu để khoác lên mình bộ đồ bảo hộ để cùng với các y bác sĩ của Bệnh viện Bộ giao thông vận tải Hồ Chí Minh, tham gia phòng chống covid-19.
ở nơi tuyến đầu chống dịch, sơ cùng các y bác sĩ cán bộ nhân viên y tế, hàng ngày đến các khu công nghiệp, các điểm tiêm chủng để lấy mẫu xét nghiệm hoặc chích ngừa. Mỗi ngày sơ phải tiếp nhận trên dưới 3000 công nhân.
Một công việc không mấy nhẹ nhàng, nếu không được thúc đẩy từ lòng yêu mến Chúa.

Conggiao.vn

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang