Tắt Quảng Cáo [X]

Tin KHẨN! Luật Sư vụ Cha Giuse Trần Ngọc Thanh có nguy cơ đối diện với Án Hình Sự, Xin Cầu Nguyện

11:55 15/03/2023
Xin cầu nguyện cho một trong ba luật sư theo đuổi vụ án cha Giuse Trần Ngọc Thanh OP. Ông Luật sư bị Triệu tập làm việc khẩn cấp với công an liên quan tới vụ án Tôn giáo nhạy cảm.
Vụ án cha GiuseTrần Ngọc Thanh vẫn đang trong giai đoạn mà người nhà trở thành yêu cầu giám định tâm thần lại với hung thủ Nguyễn Văn Kiên, vụ án cho nhiều hướng bế tắc. Có thể thấy, trong hàng chục ngàn luật sư tại Việt Nam theo sát và bảo vệ quyền lợi chính đáng cho cha Giuse Trần Ngọc Thanh, một vụ án liên quan tới tôn giáo và khái nhạy cảm chỉ có 3 luật sư người Công giáo can đảm và dấn thân vì sự thật, công bằng, bảo vệ lợi ích hợp pháp của tôn giáo đó là: ông luật sư Trịnh Vĩnh Phúc, Nguyễn Văn Miếu, và ông Đặng Đình Mạnh.
Tin thật buồn, mới đây luật sư Đặng Đình Mạnh thông báo Ông nhận được giấy triệu tập khẩn cấp từ Công An tỉnh Long An, liên quan tới vụ án nhạy cảm Tịnh Thất bồng lai mà ông Mạnh và nhóm Luật sư của ông đang bào chữa cho các thân chủ Tịnh Thất bồng lai.
Facebook Chau Doan chia sẻ:

Xin hãy công bằng!

Luật sư Đặng Đình Mạnh Manh Dang là người tham gia vào nhiều vụ án nhạy cảm và giấy triệu tập này liên quan tới vụ án Thiền Am.

Tôi chưa bàn tới sự đúng sai của vụ Thiền Am nhưng các bạn lưu ý cho là hai tội danh loạn luân và lừa đảo chiếm đoạt tài sản chưa được khẳng định.

Các luật sư khác thì tôi không để ý nhưng tôi theo dõi luật sư Mạnh khá kĩ. Cái mà luật sư Mạnh nêu ra chỉ là những sai sót trong quá trình tố tụng của cơ quan điều tra và tôi biết luật sư Mạnh là người rất cẩn trọng trong phát ngôn của mình.

Tôi không biết sự việc sẽ đến đâu nhưng tôi thấy lo lắng cho luật sư Đặng Đình Mạnh, một người tôi trân trọng bởi sự tận tâm khi bảo vệ thân chủ của anh. Số luật sư như vậy ở Việt Nam chỉ có vài người.

Nếu luật sư, chỉ vì sự tận tâm trong công việc và tuân thủ chặt chẽ đạo đức nghề nghiệp mà bị phiền phức thế này thì tương lai có luật sư chân chính nào dám nhận những vụ tương tự?

Xin hãy công bằng với luật sư Đặng Đình Mạnh!


 

Bạn có thể quan tâm

Thông Báo về 3 Linh Mục VN vừa mất thương quá – Xin cầu nguyện cho các Cha

Kính chào quý ông bà anh chị em, sự ra đi đột ngột của cha Giuse Lê Quang Trung, cha phaolô Võ Văn Nam và cha giuse Nguyễn Tiến Mỹ. Thật là mất mát lớn cho Giáo hội Công giáo Việt Nam. Trong ba ngày liên tiếp thì ba linh mục đã được chúa gọi về từ ba giáo phận Mỹ Tho, Cần Thơ và Đà Lạt. 1. Cáo phó: Linh mục Giuse Lê Quan Trung Toà Giám Mục Mỹ Tho trân trọng báo tin: Linh mục Giuse Lê Quan Trung, Sinh ngày 10.07.1955, tại...

Ma quỷ gây nghiện ăn

Trong ngày Thứ Tư Lễ Tro và Thứ Sáu Tuần Thánh, nhiều người cho biết họ thèm ăn gần như tất cả mọi thứ, họ nhìn lên đồng hồ sốt ruột chờ cho đến...

lên đầu trang