Tắt Quảng Cáo [X]

Thực hư Đức Mẹ hiện ra tại một Bệnh viện?

12:56 01/12/2023
hoc du

Theo lời kể từ một bệnh viện ở Bogotá, Colombia, các nhân chứng tin rằng Đức Trinh Nữ Maria được cho là đã xuất hiện với các bệnh nhân nhiễm Covid-19.

Chương trình truyền hình Colombia Tác động đầu tiên của mạng Univision đã đưa tin về các cuộc hiện ra được cho là hiện ra.

Các bức ảnh chụp Đức Mẹ ở nhà nguyện và hành lang bệnh viện. Nhân viên của Phòng khám Reina Sofía ở Bogotá nói rằng Đức Mẹ đến thăm người bệnh.

Đây video giải thích về những lần được cho là hiện ra:

Bấm vào đây nếu bạn không xem được video trên.

Một bác sĩ cho biết ông chụp những bức ảnh này vào cuối ca trực đêm. Anh nhận thấy một bóng người ở những nơi khác thường, bao gồm cả ở hành lang và trong nhà nguyện.

Nhân chứng William Pinzón cho biết ông chắc chắn rằng đó là Đức Trinh Nữ Maria. Anh ấy giải thích rằng hình ảnh thứ hai nhìn thấy ở hành lang rõ ràng hơn nhiều.

Anh ấy giải thích: “Cô ấy phần lớn thể hiện bản thân và không thể hiện mình trên sàn, cô ấy thể hiện mình đang bay lên – cô ấy không bao giờ chạm vào sàn”.

“Bạn khóc rất nhiều vì cô ấy khóc,” María Francia, Casita de la Virgen giám đốc nói.

“Cô ấy đang đến thăm những người bệnh trong thế giới của Covid, vì điều đó khiến cô ấy đau lòng. Cô ấy là một người mẹ yêu thương,” cô nhấn mạnh.

Trong khi đó, Primer Impacto  đã nói chuyện với nhiếp ảnh gia Fernando Vergara, người đã giải thích, “Rõ ràng là trong nhà nguyện của phòng khám được bao quanh bởi kính, trở thành một bề mặt phản chiếu. Nếu không có Đức Trinh Nữ Maria trong nhà nguyện, rõ ràng chúng ta đang nói về một cuộc hiện ra.”

Dù là hiện ra hay hiệu ứng quang học, điều này nhắc nhở chúng ta rằng Đức Mẹ luôn ở gần trong nỗi đau của chúng ta, đặc biệt là trong đại dịch COVID-19.


 

 

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang