Tắt Quảng Cáo [X]

GP Vĩnh Long công bố giải vạ tuyệt thông cho Cha Phêrô Nguyễn Văn Tường

01:22 07/11/2023
hoc du

Kính chào quý ông bà anh chị em, hôm ngày 4 tháng 11 lúc 9:00 sáng tại tư gia cha Phê-rô Nguyễn Văn Tường, dòng người đã cùng nhau tiễn đưa cha Tường đi đến Nhà thờ Giồng Lớn để làm lễ an táng, biết bao nhiêu người chịu ơn cha Tường đã đến rất sớm, có người ở lại bên cha Tường đến lúc cuối ngày. Dòng người tuôn dài nối tiếp nhau không ngớt đi theo linh cửu cha Tường đến nhà thờ, một hình ảnh cảm động lòng người.

Được biết sau thánh lễ An táng thì linh cửu sẽ về lại tư gia và đến ngày 7 tháng 11 sau đó an táng cha Tường tại đất nhà.

Theo Facebook Hạt Cát Trong Sa Mạc chia sẻ video: Làm lễ cho Cha Nguyễn Văn Tường tại nhà thờ Giồng Lớn, tại đây Cha sở nhà thờ Giồng Lớn công bố việc cha Tường được giải vạ tuyệt thông trước đó và thực hiện nghi thức cầu nguyện cho một vị linh mục. Có lẽ đây là tiếng nói chính thức từ giáo phận Vĩnh Long, về việc tuyên bố cha Tường được giải vạ tuyệt thông từ cha sở nhà thờ Giồng Lớn nơi làm lễ an táng cha Tường.Trước đây rất nhiều người hoài nghi về việc giải vạ cha Tường có đúng không, nhiều người còn nói rằng chỉ có Giám mục mới đủ thẩm quyền giải vạ, nay Cha sở nhà thờ Giồng Lớn lên tiếng nói chính thức của giáo phận Vĩnh Long, công bố cha Tường được giải vạ rồi, sẽ xóa tan đi mọi nghi ngờ, mọi thắc mắc. Nếu ai còn thắc mắc về giải vạ cha Tường thì có thể lên Tòa giám mục Vĩnh Long trực tiếp hỏi. Xin mọi người hãy cầu nguyện thêm cho cha Tường lúc này, xin Chúa đón nhận cha Tường về nước thiên đàng để hưởng phúc đời đời…

Mời cộng đoàn xem video:

=>> CÁC TIN LIÊN QUAN VỀ CHA TƯỜNG <<=


 

 

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang