Tắt Quảng Cáo [X]

Cậu bé mù sắp t.ử v.ong được nhìn thấy Chúa và các sự kiện trong tương lai

12:38 22/07/2023
hoc du

Một người đàn ông Mỹ tự xưng là Bobby nói rằng anh ấy đã tắt thở khi còn nhỏ do lên cơn hen suyễn và đã chết một lần. Anh đã gặp Chúa trong lúc “chết” và nhìn thấy điều gì sẽ xảy ra trong tương lai trong cuộc đời của chính mình. Thật thú vị, anh ấy bị mù bẩm sinh nhưng nhìn thấy hoàn toàn tốt trong trải nghiệm cận kề cái chết của mình.

Bobby đã chia sẻ trải nghiệm cận tử trên trang web của Tổ chức Nghiên cứu Trải nghiệm Cận tử (Near Death Experience Research Foundation), nhưng không đưa ra thời gian cụ thể.

Bobby viết rằng anh ấy bị khiếm thị bẩm sinh. Khi lên 4 tuổi, anh ấy chỉ có thể nhìn thấy khoảng 12 inch (30 cm) phía trước và phần còn lại là một vệt mờ.

Anh đã được đưa đến bệnh viện vì một cơn hen suyễn nặng. Mỗi hơi thở đều giống như một lưỡi dao đang cháy xuyên qua phổi và cổ họng anh. Khi nằm trên bàn khám, anh đã tắt thở. Tất cả cơn đau biến mất ngay lập tức. Anh ngay lập tức thấy mình ở một nơi rộng lớn.

Anh ấy mô tả rằng nơi này tràn ngập ánh sáng trắng không thể nhìn thấy từ trái đất, dường như không ngừng mở rộng. Anh nhìn thấy Chúa đứng gần anh dưới dạng ánh sáng. Anh cảm thấy Chúa giống như một tòa tháp sức mạnh cao chót vót, chỉ tỏa ra hơi ấm và tình yêu.

Chúa nói với anh: “Bobby, ta xin lỗi vì nỗi đau mà cuộc gặp gỡ này đã gây ra cho con. Khi ta tạo ra vũ trụ, ta đã đặt ra các quy tắc và giới hạn”. Đây là lần thứ hai anh đến đây, nên anh sẽ nhớ nhiều hơn và đau đớn hơn.

Bobby đề cập rằng anh ấy đã trải qua trải nghiệm cận kề cái chết đầu tiên khi mới 2 tuổi, nhưng ký ức rất mơ hồ.

Anh ấy tiếp tục nói rằng ngay khi lời Chúa được nói ra, anh ấy thoáng thấy toàn bộ cuộc đời mình và cảm thấy tự hào, yêu thương, vui sướng và buồn phiền, tất cả đều đến với anh ấy. Cuộc đối thoại giữa Chúa và anh chỉ kéo dài nhiều nhất một hai phút, nhưng anh cảm thấy nó dài vô cùng.

Anh nhớ mình đã nhìn thấy một ánh sáng trắng, giống như một phần mở rộng của Chúa. Nó lưu trữ tất cả những khoảnh khắc của cuộc sống và cho phép mọi người nhìn lướt qua. Anh ấy gọi nó là “Cuốn sách số phận”, và nó chứa đựng quá khứ, hiện tại và tương lai.

Anh ấy nói rằng anh ấy đã thấy bản thân sống tổng cộng 128 năm trên đời. Anh ấy đã nhìn thấy hình ảnh về cái chết của mẹ mình, và cha anh ấy qua đời vài năm sau cái chết của mẹ anh. Anh chứng kiến ​​em gái mình quay cuồng vì bị lạm dụng tình dục ở độ tuổi 20. Anh cũng nhìn thấy anh xây dựng gia đình và thấy anh nằm trên giường bệnh với các con và cháu của mình ở bên cạnh. Lúc đó anh đã nghĩ: “Cuối cùng cũng xong rồi”.

Ngoài ra, anh thấy mọi người đọc sách của anh và dạy con cái của họ theo hướng dẫn của anh. Hàng ngàn người đã tương tác với anh ấy và bị ảnh hưởng bởi anh ấy.

Khi anh ấy lớn lên và viết về trải nghiệm cận kề cái chết của mình, em gái anh ấy, người đã bị tấn công tình dục vài năm trước đó, đã mang thai và sau đó bị sảy thai. Mẹ anh đang ở trong giai đoạn cuối đời vì căn bệnh Alzheimer và chứng mất trí nhớ. Ngoài việc chuẩn bị lo tang lễ cho mẹ, cha anh cũng đang tìm một viện dưỡng lão cho bản thân.

Về phần anh, anh đã tham gia Teach For America, một tổ chức phi lợi nhuận, giảng dạy trên toàn nước Mỹ. Trong sự nghiệp giảng dạy 14 năm của mình, anh đã dạy khoảng 10.000 trẻ em. Anh ấy cũng bắt đầu viết sách và coi hẹn hò như một cách để tìm kiếm bạn đời. (Ghi chú của biên tập viên: Cuộc sống của anh ấy dường như đang diễn ra theo “kịch bản” mà anh ấy đã thấy trong “Cuốn sách số phận”).

Theo Tôn Vân – Epochtimes

Thanh Hương biên dịch


 

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang