Tắt Quảng Cáo [X]

Cảm động: Người phụ nữ tạ ơn Chúa khi tìm lại được chiếc nhẫn cưới bị mất sau cơn bão

12:07 05/11/2022
hoc du

Khi một bà mẹ ở Florida đánh mất chiếc nhẫn cưới của mình ngay trước cơn bão Ian, cô ấy không bao giờ nghĩ rằng mình sẽ nhìn thấy nó một lần nữa. Chúa biết rõ hơn.
Ashley Garner ring
Khi Ashley Garner đánh mất chiếc nhẫn cưới vài ngày trước khi cơn bão Ian đi qua khu phố của cô, cô không bao giờ nghĩ rằng mình sẽ nhìn thấy nó một lần nữa.

Bà mẹ ba con đã làm thất lạc chiếc nhẫn của mình bên ngoài nhà của cô ấy ở Fort Myers, Florida. Lúc đầu, cô đã tìm kiếm khắp nơi, với sự giúp đỡ của chồng và các con. Họ lục tung sân và nhà để xe của họ.

Nhưng với cơn bão đang ập đến, hy vọng chiếc nhẫn sẽ ở lại sân của họ trong suốt sức gió 150 dặm một giờ là điều khó có thể xảy ra. Garner cố gắng chấp nhận rằng nó đã biến mất.

Cô ấy nói với NBC News:

Tôi phải chấp nhận rằng nó đã biến mất. Chúng tôi biết cơn bão đang đến, vì vậy chúng tôi tạm biệt ngôi nhà.

Hóa ra Chúa đã dành cho cô một điều bất ngờ.

Khi cơn bão đi qua khu phố của cô, nó đã để lại những đống cây to lớn và tàn phá khắp khu vực. Garner đang ở ngoài sân dọn đống bàn chải cùng gia đình thì chồng cô phát hiện ra một điều thực sự khó tin.

Vừa dọn dẹp được 10 phút, chồng cô phát hiện chiếc nhẫn dưới đống chổi và cây cối. Đó là một bất ngờ thú vị mà cô thậm chí không dám hy vọng.

Garner cảm thấy rằng việc tìm thấy chiếc nhẫn của mình là dấu hiệu của sự quan phòng của Chúa, mang lại hy vọng cho cô trong thời gian khó khăn.

“Tôi chỉ ngồi trên lề đường, và tôi cầu nguyện với Chúa và cảm ơn Ngài đã cung cấp và cho chúng tôi một dấu hiệu cho thấy có hy vọng cho cộng đồng,” Garner nói.

Thường thì Chúa làm chúng ta ngạc nhiên khi thực hiện những điều dường như không thể xảy ra. Và thường, những bất ngờ nho nhỏ này là những lời nhắc nhở nhẹ nhàng về sự quan tâm yêu thương của Ngài đối với từng chi tiết nhỏ nhặt trong cuộc sống của chúng ta.

Conggiao.vn chuyển ngữ từ ALETEIA.ORG

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang