Tắt Quảng Cáo [X]

Buồn! Linh Mục Đặng Hữu Nam thuộc giáo Phận Vinh đã viết di chúc vì Bệnh Ung Thư

08:44 13/03/2022

Linh Mục Đặng Hữu Nam thuộc giáo Phận Vinh đã viết di chúc vì Bệnh Ung Thư

Ngày 9/3 trên trang Facebook cá nhân của LM. AnTôn Đặng Hữu Nam có đăng hình ảnh Ngài đang ngồi trên giường bệnh và trên bức tường sau lưng Ngài có dán một bức thư với dòng chữ ” Di Chúc” khiến nhiều người không thể không lo lắng sức khỏe của Ngài.

Theo người thân của Ngài cho biết rằng ” Ngài mang bệnh ung thư cũng đã lâu, nay Ngài trở nặng và đang rất yếu ”

Linh mục Antôn Đặng Hữu Nam thuộc Giáo Phận Vinh, người có những bài giảng chấn động vì đã mạnh mẽ vạch ra cũng như lên án những sai trái bất công trong xã hội dưới chế độ , người đã từng hướng dẫn người dân Nghệ An đi kiện Formosa vì nhà máy này đã hủy hoại môi trường sống ở miền Trung, người đã bất chấp mọi sự trù dập đe dọa vẫn mạnh mẽ lên tiếng bảo vệ sự thật, người đã luôn hăng say trong các công việc xã hội giúp đỡ người nghèo.

Tuy nhiên ngày 31/12/2021 ngài bị treo chén ( tức không được dâng Thánh Lễ nữa) với nhiều lý do khác: Thực hư việc Linh Mục Đặng Hữu Nam bị treo chén, không được dâng lễ nữa

Xin mọi người hiệp ý cầu nguyện cho cha Antôn Đặng Hữu Nam được ơn chữa lành. Xin Chúa ban nghị lực và sức mạnh để cha vượt qua thời kỳ đau đớn vì bệnh tật hành hạ này.
Conggiao.vn/ St Facebook

 

Bạn có thể quan tâm

Thông Báo về 3 Linh Mục VN vừa mất thương quá – Xin cầu nguyện cho các Cha

Kính chào quý ông bà anh chị em, sự ra đi đột ngột của cha Giuse Lê Quang Trung, cha phaolô Võ Văn Nam và cha giuse Nguyễn Tiến Mỹ. Thật là mất mát lớn cho Giáo hội Công giáo Việt Nam. Trong ba ngày liên tiếp thì ba linh mục đã được chúa gọi về từ ba giáo phận Mỹ Tho, Cần Thơ và Đà Lạt. 1. Cáo phó: Linh mục Giuse Lê Quan Trung Toà Giám Mục Mỹ Tho trân trọng báo tin: Linh mục Giuse Lê Quan Trung, Sinh ngày 10.07.1955, tại...

lên đầu trang