Tắt Quảng Cáo [X]

Bất Ngờ Phép Lạ Có Thật Vừa Xảy Ra với Gia Đình Nữ Ca Sĩ Ngoại Đạo Nổi Tiếng, Cầu Nguyện

09:54 27/01/2023

Trong số những ca sĩ hải ngoại trưởng thành trong thập niên 1990-2000, Tâm Đoan là nữ ca sĩ nổi tiếng, được yêu mến không chỉ bởi giọng hát ngọt ngào, truyền cảm mà còn bởi đời sống cá nhân “sạch” không có tai tiếng nào.
Tiểu sử ca sĩ Tâm Đoan – Giọng ca ngọt ngào của làng nhạc hải ngoại thập niên 2000
Ca sĩ Tâm Đoan tên thật là Huỳnh Ngọc Tâm Đoan, sinh năm 1977 tại Thủ Dầu Một, Bình Dương. Cái tên Tâm Đoan của nữ ca sĩ được mẹ cô đặt theo tên một loài hoa màu tím rất đẹp nhưng hiếm gặp vì 3 năm mới nở 1 lần, và mẹ cô đã có dịp may mắn nhìn thấy khi đi dạy ở vùng rừng núi Tây Nguyên. Trùng hợp là khi lớn lên, Tâm Đoan từng bộc bạch rằng cô rất thích màu tím Lavendar (tím nhạt hay tím hoa cà), gam màu gắn liền với tên gọi của mình. (XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY)

Trong ĐÊM CA NGUYỆN TÌNH YÊU GIÁNG SINH 2022 tại nhà thờ Chúa KITÔ Cứu Thế do Linh mục An Bình tổ chức, vào ngày 24/12/2022. Với sự xuất hiện ca sĩ Tâm Đoan đã chia sẻ về Đức Mẹ đã hiện ra với mình. Sau đây mời anh chị em nghe ca sĩ Tâm Đoan tâm sự:


 

Bạn có thể quan tâm

Thông Báo về 3 Linh Mục VN vừa mất thương quá – Xin cầu nguyện cho các Cha

Kính chào quý ông bà anh chị em, sự ra đi đột ngột của cha Giuse Lê Quang Trung, cha phaolô Võ Văn Nam và cha giuse Nguyễn Tiến Mỹ. Thật là mất mát lớn cho Giáo hội Công giáo Việt Nam. Trong ba ngày liên tiếp thì ba linh mục đã được chúa gọi về từ ba giáo phận Mỹ Tho, Cần Thơ và Đà Lạt. 1. Cáo phó: Linh mục Giuse Lê Quan Trung Toà Giám Mục Mỹ Tho trân trọng báo tin: Linh mục Giuse Lê Quan Trung, Sinh ngày 10.07.1955, tại...

lên đầu trang