Tắt Quảng Cáo [X]

Quỷ xuất hiện trong phòng của 1 Linh mục, nhưng Ngài nói 1 từ này và con quỷ đã biến mất

11:17 06/02/2024
hoc du

Cha Donald Calloway ngày nay là một linh mục nổi tiếng người Mỹ và là người thúc đẩy lòng sùng kính Thánh Giuse. Nhưng cách đây vài thập kỷ, trước khi trở thành linh mục – và thậm chí trước khi theo đạo Công giáo – cha đã có một cuộc sống lộn xộn dẫn đến ma túy. .
Vào một thời điểm nào đó, sau khi đọc một cuốn sách về những lần Đức Mẹ hiện ra, quá trình hoán cải chậm rãi của ông bắt đầu, dẫn ông, trước hết là sang Công giáo, và sau đó là đi theo chức linh mục.

Nhưng ma quỷ không sẵn lòng để nó trôi qua nhanh như vậy. Đây là điều đã xảy ra với anh khi anh đến gần Chúa Giêsu và bắt đầu từ bỏ cuộc sống cũ.

Trong một cuộc phỏng vấn do chương trình Pints ​​of Aquinas thực hiện, vị linh mục kể lại việc ma quỷ đã cố gắng ngăn cản ông chuyển sang đạo Công giáo và những gì ông đã làm để đánh bại ông.

Con quỷ xuất hiện trong phòng anh, nhưng anh nói lời này và biến mất.

Vị linh mục kể lại rằng trong quá trình hoán cải, ông bắt đầu từ bỏ những thói quen cũ và điều đầu tiên ông làm là đặt một bức ảnh của Chúa Giêsu trong phòng.

“Tôi quỳ xuống và nói ‘Anh cần em, anh nghĩ em là thật và anh yêu em.’ Những gì xảy ra tiếp theo tôi chỉ có thể gọi là sự giải độc thần thánh và sự lãng mạn. Chúa tràn ngập tâm hồn tôi với vô vàn lòng thương xót [đến nỗi] tôi bắt đầu khóc”.

Thế là anh ở trong phòng cả ngày. “Cuối cùng khi tôi lấy lại được tất cả các giác quan của mình, có thể nói như vậy – bởi vì đó là một trải nghiệm hoàn toàn thần bí – tôi đứng dậy và nằm xuống một chiếc ghế dài.”

Sau đó, vị linh mục kể lại, có điều gì đó đã xảy ra khiến ông vô cùng kinh hãi, đến mức hôm nay – 20 năm sau – ông cầu nguyện rằng điều đó sẽ không bao giờ xảy ra với mình nữa. “Ma quỷ đã đến,” anh nói.

“Một sinh vật xuất hiện trong phòng và hiện hình như thể nó có hình dạng vật chất. Tôi sợ đến mức không thể cử động, giống như bị liệt vào ban đêm. [Cô ấy] là một sinh vật sống đã tự mình chiếm lấy tôi”

“Tôi kinh hãi đến nỗi tôi phải nhắm mắt lại và không thể làm gì được – vị linh mục nói và nói thêm – tôi nghĩ ma quỷ tưởng tôi thuộc về hắn. Cậu định làm gì thế, đánh anh ta à? Điều đó sẽ không hiệu quả và vẫn không thể: Tôi đã hóa đá.”

Rõ ràng anh ấy đã làm điều duy nhất anh ấy phải làm. “Từ tâm hồn tôi, tôi đã kêu lên, không thành tiếng, trong tâm hồn: ‘Maria! ‘Và bạn có biết chuyện gì đã xảy ra không? Bị xóa sổ. Con quỷ đã bị tiêu diệt hoàn toàn. Và tôi đã trải qua sự bình yên lạ thường nhất mà tôi chưa từng trải qua trước đây. ”

Nhưng trải nghiệm thần bí của họ không dừng lại ở đó, đột nhiên anh nghe thấy một giọng nói trong tâm hồn mình, “giọng nói thuần khiết nhất của người mẹ đã nói với tôi và nói: ‘Donnie, tôi rất hạnh phúc”, vị linh mục kể lại.

“Không ai ngoài mẹ tôi gọi tôi là Donnie. Mẹ của Chúa Giêsu Kitô đã nói với tôi rằng bà cũng là mẹ của tôi.. “Ma quỷ không thể chạm vào tôi, vì tôi đang ở trong vòng tay của Đức Maria”.


Nguồn: Clive Fernandes

 

 

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang