Tắt Quảng Cáo [X]

Linh mục Fr. Ferdinand Santos là ai, mà chiếm được cảm tình của cư dân mạng Quốc tế

05:39 30/08/2021
hoc du

Những bức ảnh truyền hình về Linh mục Đẹp trai Fr. Ferdinand Santos đã chiếm được cảm tình của cư dân mạng

Những bức ảnh truyền hình về Linh mục Đẹp trai Fr. Ferdinand Santos đã chiếm được cảm tình của cư dân mạng
Father Ferdinand Santos
Father Ferdinand Santos
Cha Ferdinand Santos là giám đốc Chủng viện Thánh John Vianney College ở Miami được 5 năm. Trước khi Ngài quyết định về lại Philippines để mục vụ. Cha từng là Giáo sư trường đại học ở Rhode Island. Ngài tốt nghiệp Tiến sỹ ở Bỉ. Ngài đã dạy học và giám đốc ở chủng viện Thánh John Vianney hơn 15 năm, và ngài chịu chức linh mục hơn 20 năm. Cha Santos chuẩn bị về lại quê hương của ngài ở Philippines để phục vụ tại một giáo điểm truyền giáo.
Vị linh mục được xác định là Fr. Ferdinand “Ferdi” Santos lan truyền và nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.
Một người dùng Facebook có tên Ranhilio Callangan Aquino đã chia sẻ những bức ảnh của một linh mục ‘Gwapo’ trở về Philippines để làm việc tại các giáo xứ. Bài đăng đã nhận được nhiều phản ứng khác nhau từ cư dân mạng.
Facebook: Ranhilio Callangan Aquino
Facebook: Ranhilio Callangan Aquino
Cha Ferdi Santos là một linh mục người Philippines, giáo sư Triết học và Thần học, đồng thời là một huấn luyện viên thể dục được cấp phép. Nhà lãnh đạo tôn giáo chiếm được cảm tình của cộng đồng mạng bởi vẻ ngoài tuyệt đẹp của mình.
Aquino kể lại rằng anh đã gặp Santos khi đang là sinh viên nghiên cứu sau tiến sĩ. Hai người cũng học các lớp của Giáo sư Jan van der Veken về Siêu hình học quá trình. Ông cũng tiết lộ rằng linh mục đã làm việc tại Hiệu trưởng Chủng viện Thánh John Vianney ở Florida, Hoa Kỳ.
Tuy nhiên, Ngài từ bỏ vị trí danh giá của mình tại St. John Vianney để làm việc trong các nhà thờ địa phương ở Philippines. Ngoài việc là một tiến sĩ triết học, ông còn là một huấn luyện viên thể dục được cấp phép.
Bên cạnh những thành tích của Cha Ferdi, ha còn có ngoại hình ưa nhìn và thân hình ấn tượng, điều này đã chiếm được cảm tình của người dùng mạng xã hội.
Được Đức Hồng Y Jaime Sin truyền chức tại quê hương Manila cách đây 21 năm, Cha Santos là con cả trong gia đình có sáu người con, bốn trai và hai gái.

“Chúng tôi thường xuyên có các linh mục đến thăm nhà chúng tôi để ăn tối. Tôi muốn được như họ, ”Cha Santos nhớ lại. Cả cha mẹ anh đều là giáo sư, và anh cũng muốn theo đuổi con đường học vấn trong chức linh mục. “ĐGH Benedict XVI và St John Paul II đã làm điều đó,” Cha Santos lưu ý.

Năm 2003, anh được cấp phép đi du lịch đến Cao đẳng Providence ở Rhode Island, nơi anh dạy thần học và triết học từ năm 2003 đến năm 2007. Đó là cách anh đến Hoa Kỳ.
Nhưng ông đã tham gia vào công việc chủng viện từ những ngày đầu tiên của mình trong chức linh mục, đã dạy triết học tại Đại học De ​​La Salle ở Manila, Đại học Ateneo de Manila, và Chủng viện Đức Mẹ Vô nhiễm ở Bulacan, Philippines. Ngoài việc giảng dạy, ông còn là trưởng khoa sinh viên, giám đốc đào tạo con người và mục vụ và linh hướng tại Đại Chủng viện San Carlos ở Manila; và là giám đốc ơn gọi của Tổng giáo phận Manila.

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang