Tắt Quảng Cáo [X]

Thương Quá 1 Linh Mục VN xót xa lên tiếng xin giúp lúc này, Cha Gioan Vũ Xuân Nghị, Giáo Họ Hà Phát

05:34 02/03/2023
hoc du

Cha được biết là 1 Linh mục lòng thương xót, hễ ai nghèo Cha cũng giúp, hễ ai ốm cha cũng đến thăm.

XIN THƯƠNG GIÚP ÔNG
Nghe Sr bác sĩ gọi, con vội vàng sắp xếp đến ngay bệnh viện. Ông là người gốc Hoa, Lý A Sáng, quê ở Trảng Bom, Đồng Nai. Hai vợ chồng nhập viện, bà đã về. Còn ông thì cứ phải nằm phòng hồi sức tích cực chống độc, trong hôn mê. Viện phí mỗi ngày nợ càng nhiều, hết hơn 70 triệu, bao hiểm không có, cả nhà vay mượn khắp nơi cũng mới nộp được hơn ba mươi triệu. Bây giờ vẫn còn nợ hơn bốn mươi triệu đồng bệnh viên.

Không biết số phận thế nào, chỉ biết mỗi ngày một nợ một nhiều, không còn khả năng để chạy chữa. Mà có xin về thì cũng không thể, vì viện phí đâu có mà trả, cứ nằm vậy thôi. Hai đứa con, đứa ở nhà đi làm thuê, còn đứa con gái nuôi bố mới 16 tuổi. Nghe Sr nói, có cha nhà thờ, em sợ …em bảo con là người theo phật giáo. Sr bảo không sao, cha đến để tìm người giúp cho con. Nghe tới đây, đôi mắt đứa trẻ 16 tuổi đỏ hoe. Con cũng không cầm lòng được, chỉ biết nhắm mắt trong lời cầu nguyện có nhiều tấm lòng hảo tâm, thương giúp họ.

Anh chị em xa gần, ai có thể, xin thương giúp họ, xin ghi “giúp ông Lý A Sáng”. Con cám ơn.

Vũ Xuân Nghị
Số tài khoản : 147.704.07.000.9426
PGD Tam Hiệp – Đồng Nai. Ngân hàng HDbank.
Số điện thoại của con, linh mục Gioan Vũ Xuân Nghị, đặc trách giáo họ biệt lập Hà Phát, giáo hạt Hố Nai, giáo phận Xuân Lộc: 0767371576.


 

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang