Tắt Quảng Cáo [X]

Một thanh niên đi xe ô tô tốc độ cao bị lật 5 vòng nhưng thoát chết một cách không thể tin nổi

11:55 23/07/2023

Ray gục xuống đất, mệt mỏi, hy vọng rằng có ai đó sẽ nhanh chóng đến giúp họ ngay lập tức. Ray nhớ lại, lúc đó anh nghĩ rằng mình đã chết.

Jaydon Ray luôn bị thu hút bởi những chiếc xe có nội thất bọc da nguyên sơ, vành sáng và thân xe sáng bóng. Chàng trai ở tiểu bang Indiana đã mở một cửa hàng vệ sinh ô tô, biến niềm đam mê của mình thành một công việc kinh doanh.

Niềm đam mê xe cộ của anh được bạn bè và gia đình biết đến. Ray rất giỏi trong việc làm cho những chiếc xe sự chuyển đổi phù hợp, cho dù chúng là SUV hay hatchback. Tuy nhiên, chàng thanh niên không biết rằng, thứ anh yêu thích sẽ làm thay đổi cuộc đời anh mãi mãi.

Đó là một ngày tháng 8 năm 2021 khi Ray, anh họ của anh, và một người bạn cùng làm việc trên một chiếc xe hơi màu đỏ. Các chàng trai làm xong tất cả công việc sửa chữa và quyết định lái xe.

Ray ngồi ở ghế hành khách phía trước, người bạn lái xe, và anh họ ở phía sau. Ba thanh niên đi về phía bắc của Sweetser, Indiana thì người tài xế đột ngột mất kiểm soát phương tiện.

Bạn của Ray nhấn ga trước khi xe của họ vượt qua một khúc cua và tông vào cột khi đang đi trên một con đường gập ghềnh. Sau khi lăn năm vòng, cuối cùng chiếc ô tô màu đỏ dừng lại ở một bãi cỏ gần đó.

Thay vì quay trở lại xưởng của mình như kế hoạch, Ray đã phải vật lộn để thoát ra khỏi chiếc ô tô bị lật. Ray ngã xuống đất khi cố gắng mở mắt, và giải thoát thành công người anh họ khỏi hàng ghế sau.

Epoch Times Photo
(Amber Lavengood)

Tuy nhiên, Ray đã không thể giúp được người bạn từ ghế lái. Ray gục xuống đất, mệt mỏi, hy vọng rằng có ai đó sẽ nhanh chóng đến giúp họ ngay lập tức. Ray nhớ lại, lúc đó anh nghĩ rằng mình đã chết.

Một số thành viên trong gia đình đã tìm thấy các chàng trai và gọi cho cơ quan cứu hộ để được hỗ trợ. Amber Lavengood, là mẹ của Ray, và là một y tá có chuyên môn, nên biết được tình trạng vết thương của con trai mình.

Trước khi nghe về vụ tai nạn, Lavengood dự đoán rằng con mình có thể bị chấn thương nặng, bà cầu nguyện Chúa ban cho con trai sức mạnh để hồi phục. Trên đường đến nơi xảy ra vụ tai nạn, bà đã gọi điện cho mẹ mà và nói cụ cầu nguyện cho cháu trai.

Khi Lavengood đến nơi, bà phát hiện ra Ray nằm trên mặt đất, trong khi nhân viên cấp cứu đang giải cứu bạn của Ray khỏi chiếc xe bị lật. bà vội chạy đến chỗ con trai xem nó có vết thương nghiêm trọng nào không.

Ray không hề gì, anh nói rằng Chúa Giê-su đã cứu anh. Mặc dù y tá Lavengood tin rằng, cánh tay của Ray bị thương, tuy nhiên Ray khẳng định chỉ có lưng và cổ của mình bị đau. Mẹ Ray chờ các nhân viên cứu hộ đưa Ray đến bệnh viện gần nhất.

Lavengood dự đoán, khi các bác sĩ kiểm tra Ray tại bệnh viện và thực hiện các xét nghiệm, kết quả có thể là Ray có những thương tích nghiêm trọng. Bên cạnh đó, bà cũng phát hiện anh họ và bạn của Ray bị gãy xương.

Epoch Times Photo
(Amber Lavengood)

Khi kết quả xét nghiệm của Ray khiến cho các bác sĩ bị sốc. Ray đã cố gắng thoát khỏi xe với một vết cắt nhỏ trên cánh tay sau vụ va chạm đáng sợ.

Các bác sĩ đã cho Ray về nhà vào tối hôm đó, mặc dù mẹ Ray nghĩ rằng, những gì đã xảy ra là “không thể tin được”. Hai tuần sau, Ray bình phục và trở lại cuộc sống bình thường. Cả người bạn và người anh họ của Ray đều hồi phục hoàn toàn.

Epoch Times Photo
(Amber Lavengood)

Vì Ray đã sống sót sau vụ lật xe năm vòng mà chỉ bị thương nhẹ, câu chuyện của anh làm cho chúng ta tin vào khả năng có phép màu. Ray có thể đã qua đời, nhưng số phận đã có những kế hoạch khác.

Cho đến ngày nay, anh Ray thề rằng Chúa đã cứu anh, và anh “biết ơn”. Hôm nay, anh sống một cuộc sống khác một chút. Anh nói: “Tôi cầu nguyện nhiều hơn nữa. Bởi vì bạn không biết điều gì sẽ xảy ra.”

Theo: Tố Như (T/h)


 

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang