Tắt Quảng Cáo [X]

Phép lạ Thánh Thể tại nhà nguyện Dòng kín Bùi Chu, Việt Nam

10:02 06/04/2022
hoc du

Ngày 2/4/2022, trên trang cá nhân Facebooker Hoàng Đỗ Hồng Phong có bài viết về Phép lạ Thánh thể tại Dòng kín Bùi Chu. Nội dung chi tiết như sau:

Tuần báo tại Montreal có tên là patrie đã đăng cuộc phỏng vấn Mẹ Bề Trên Dòng Kín Carmel Bùi Chu giới thiệu ờ Canada cho các chị em cùng Dòng.

Một Mẹ Bề Trên khác đã kể câu chuyện lạ thường xảy ra ở chính Dòng Kín Carmel này.

Ngày kia một tên lính đã xâm nhập vào Dòng Kín và quyết định lục soát khắp nơi. Hắn lọt vào Nhà Nguyện, một Dì Phước nói với hắn rằng đây là Nhà Chúa cần phải tôn trọng. Tên lính ấy hỏi “Chúa của các người đâu?” Dì Phước vừa nói vừa chỉ tạy vào Nhà Tạm: “Ở đó” Tên lính cầm súng nhắm thẳng vào phía trung tâm của Nhà Nguyện, chìa súng và nhã đạn.

Một viên đạn xuyên qua Nhà Tạm, làm vỡ tan bình đựng Mình Thánh và tung hết Mình Thánh ra xung quanh. Tên lính ấy bất động với khẩu súng đang chìa ra, chẳng còn cử động được nữa, mắt không nhúc nhích, người cứng đờ như tượng đá.

Tên lính đột ngột bất động như một khối vô hồn, trước khi kêu hú lên một tiếng rồi ngã xõng xoài ra nền nhà, ngay trước bàn thờ mà hắn đã cố tình xúc phạm sự Thánh một cách đê tiện.

Trích từ báo Người quan sát Rôma, ra ngày 16/12/1954.


Nguồn: Lọc tin từ Facebook

 

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang