Tắt Quảng Cáo [X]

Một Linh mục nhận được email kinh dị, đầy những lời tục tĩu…

10:05 25/09/2022
hoc du

Tôi nhận được một email rất gớm ghiếc. Nó thật ngắn gọn: năm câu và mỗi câu đầy những lời tục tĩu, những dấu chấm than, những lời nói tục tĩu khó chịu và những lời chửi rủa. Tôi ngay lập tức chặn người gửi.
Nhật ký trừ tà số 167: Cuộc chiến tâm linh tiềm ẩn trong nạn phá thai
Đức Ông Stephen Rossetti là một linh mục ở Giáo phận Syracuse, phó giáo sư nghiên cứu tại Đại học Công Giáo Hoa Kỳ và tích cực tham gia vào mục vụ trừ tà trong 13 năm qua. Trên trang web catholicexorcism.org, ngài có bài viết nhan đề “Exorcist Diary #207: An Ugly Email from Demons”, nghĩa là “Nhật ký trừ tà số # 207: Một email gớm ghiếc từ ác quỷ”. Xin kính mời quý vị và anh chị em theo dõi bản dịch sang Việt Ngữ qua phần trình bày của Kim Thúy.

Tôi nhận được một email rất gớm ghiếc. Nó thật ngắn gọn: năm câu và mỗi câu đầy những lời tục tĩu, những dấu chấm than, những lời nói tục tĩu khó chịu và những lời chửi rủa. Tôi ngay lập tức chặn người gửi.

Tôi nhận thấy rằng email đã được gửi để phản hồi lại một email mà chúng tôi đã gửi cho tất cả những người đăng ký của chúng tôi. Vì vậy, người này phải có trong danh sách gửi thư của chúng tôi. Sau đó tôi vào danh sách gửi thư và tìm thấy địa chỉ của anh ta. Tôi đã định xóa anh ta khỏi danh sách này.
Gmail là gì? Tất cả tính năng, lợi ích của Gmail bạn nên biết - Wiki Máy  TínhNhưng nhìn vào lịch sử của người đó với chúng tôi, tôi thấy có điều gì đó kỳ lạ. Một vài tuần trước, anh ấy dường như đã ghi danh nhận thư. Anh ấy đã mở tất cả các email tiếp theo từ chúng tôi và rõ ràng là đang tuân theo các hương dẫn của chúng tôi. Trên thực tế, anh ấy vừa ghi danh tham gia buổi trừ tà trực tuyến tiếp theo của chúng tôi. Và sau đó, anh ta nổi cơn thịnh nộ và gửi cho chúng tôi một email khủng khiếp. Lạ lùng chưa?!?

Khi xem lại email, tôi nhận thấy nó nghe rất giống những tin nhắn và email tôi nhận được từ những con quỷ dữ hoành hành, buộc tội, bạo lực, xấu xa về mặt cảm xúc. Ahhh! Cái nhìn sâu sắc ập đến với tôi: anh ta có lẽ đang “hiển lộ”, tức là, những con quỷ đã chiếm lấy và rất tức giận khi anh ta sẽ tham gia một buổi trừ tà. Anh ta có thể có một sự hiện diện mạnh mẽ của ma quỷ.

Một người khác, một phụ nữ bị quỷ ám, gần đây đã nói với tôi rằng khi cô ấy cố gắng cầu nguyện bằng các video trừ tà, những con quỷ “rất tức giận và la hét”. Cô thấy điều đó thật đau đớn. Tôi đề nghị rằng cô ấy hãy làm những gì cô ấy có thể. Ngoài ra, chúng tôi đã có những người khác trong phòng với cô ấy khi cô ấy cầu nguyện bằng các video. Rõ ràng, ma quỷ bị ảnh hưởng mạnh mẽ khi nghe bất kỳ linh mục nào cầu nguyện những lời cầu nguyện trừ tà.

Như tôi đã nói với mọi người trong phần giới thiệu, nếu các phiên trừ tà trở nên quá đau đớn, người đó nên dừng lại. Hơn nữa, sự hỗ trợ cá nhân trong phòng dành cho những người bị ma quỷ chiếm hữu mạnh mẽ là hữu ích và quan trọng. Những người bị chiếm hữu hoàn toàn được phục vụ tốt nhất bằng các buổi gặp mặt trực tiếp với một nhà trừ tà, nếu có thể. Đối với những người không bị chiếm hữu, những phản ứng mạnh mẽ như vậy ít xảy ra hơn.

Vì vậy, tôi đã không hủy tên người đã gửi email gớm ghiếc này. Có khả năng, anh ta đang thực sự tìm kiếm sự giải thoát và những con quỷ đang kháng cự mạnh mẽ. Thay vì hủy ghi danh của anh ấy, tôi đã đọc một lời cầu nguyện cho anh ấy. Xin Chúa ban cho anh sức mạnh và sự kiên trì để tiếp tục tìm kiếm Chúa và trên con đường giải thoát đôi khi rất dài và khó khăn.


Nguồn: Vietcatholic News

 

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang