Tắt Quảng Cáo [X]

Phép lạ Thánh Thể đã xảy ra trong thánh lễ do giám mục Claudio Gatti cử hành tại Roma

11:00 21/08/2022
hoc du

Vào ngày 11 tháng 6 năm 2000, lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống, trong khi tôi đang cử hành Thánh Lễ trong nhà thờ “Đức Mẹ Thánh Thể”, một phép lạ Thánh Thể tuyệt vời đã xảy ra.

Ngay khi tôi nói xong từ ngữ của sự truyền phép bánh, máu bắt đầu chảy ra từ chủ nhà của tôi.

Thời gian như ngừng trôi đối với tôi. Tôi đang cúi xuống vật chủ mà tôi đang nắm chặt trong tay và tôi nhìn chằm chằm vào dòng máu thần thánh đang lan rộng trên một phần lớn bề mặt của nó.

Tôi đã không di chuyển trong một khoảng thời gian dường như vô tận đối với những người hiện tại, bởi vì họ nghĩ rằng tôi đang cảm thấy ốm yếu, vì trên khuôn mặt tôi tái nhợt đến kinh ngạc và một vết ửng đỏ xen kẽ.

Ngay khi tôi thu mình lại một chút, tôi đã nhấc bổng ký chủ lên.

Mọi người hiện tại có nhiều cảm xúc nhưng mọi thứ đều diễn ra trong không khí tập trung sâu sắc và tham gia sống động.

Trong khi tôi đang hạ bánh thánh bê bết máu của mình, tôi thấy, trên tấm thánh, hai bánh thánh lớn khác, như Mẹ Thánh Thể sẽ nói sau này, đã được cứu thoát khỏi sự xúc phạm và được đưa vào nơi hành lễ, bởi vì “vị giám mục, người nhìn xa trông rộng và các thành viên của cộng đoàn rất yêu mến Bí tích Thánh Thể và họ sẵn sàng hiến mạng sống của mình để bảo vệ bí tích đó “.

Sau khi nói xong từ ngữ của sự truyền phép rượu và nâng chén thánh lên, tôi cầm lấy chiếc bánh đựng thánh đựng máu đã được thánh hiến bởi tôi và hai bánh thánh khác được cứu thoát khỏi sự sỉ nhục và tôi đi qua giữa các hàng ghế của nhà thờ, để những người có mặt có thể nhìn kỹ, xác định tính trung thực của sự việc, ngửi thấy mùi hương mà vật chủ nhuốm máu tỏa ra, để chứng kiến ​​phép lạ Thánh Thể trong tương lai.

Khi tôi làm “phần bánh mì”, máu không ngừng rơi trước mắt những người hiện tại. Ngay cả khi tôi hối hận, tôi đã phải tiêu thụ Mình Thánh nhuộm máu, vì nó được quy định bởi các quy tắc 113-116 của chương 4 của hướng dẫn cử hành Thánh Lễ có trong sách Thánh Lễ.

Rước lễ, tôi được hưởng hương vị ngọt ngào của máu Chúa Giêsu và tôi cảm thấy một sức nóng mạnh mẽ và một mùi hương mãnh liệt xâm chiếm bên trong tôi.

Với phép lạ Thánh Thể vĩ đại mới nhất này, Thiên Chúa đã đóng dấu ấn của mình trên tất cả các phép lạ trước đây đã bị những người vĩ đại của Giáo hội từ chối, những người tuyên bố biết tên của linh mục đã thánh hiến các bánh thánh là Chúa Giêsu, Đức Mẹ, các thánh và các thiên thần được đưa vào nơi làm lễ thaumaturgical, bao gồm rất nhiều vật chủ đã đổ máu.

Khi John nhìn thấy máu và nước chảy ra từ lồng ngực bị đâm thủng của Chúa Giê-su, tôi, giám mục được Đức Chúa Trời phong chức, thị nhân Marisa Rossi và nhiều người khác đã nhìn thấy máu chảy ra từ bánh thánh do tôi truyền và chúng ta có thể lặp lại với sứ đồ: “Ai nhìn thấy nó, đã làm chứng, lời khai của anh ta là sự thật, và anh ta biết rằng anh ta nói sự thật, để bạn tin”. (Giăng 19,37).

Hình ảnh:


Nguồn: Tin Công Giáo 24H

 

 

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang