Tắt Quảng Cáo [X]

Mục sư người Mỹ cận tử du lịch địa ngục, Chúa Giêsu đã nói gì với ông?

12:15 18/02/2023
hoc du

Mục sư Johnson đã mô tả mình đã đến địa ngục như thế nào, và đã thấy những gì ở đó.
Một mục sư ở Michigan nói rằng ông vì đột phát cơn đau tim mà kinh qua trải nghiệm cận tử, trong thời gian đó đã du lịch địa ngục và nhìn thấy Chúa Giê-su, cũng được Ngài nhắc nhở làm tốt nhiệm vụ mà ông được giao phó. Vị mục sư cũng nói, sự khủng khiếp của địa ngục là khó có thể hình dung, mỗi khi đề cập đến sự kiện này, ông đều cảm thấy tình tự kích động.

Mục sư Gerald Johnson đã chia sẻ trải nghiệm cận tử của mình vào năm 2016 trên YouTube. Ông bắt đầu bằng cách nói, “Vâng, tôi đã nhìn thấy địa ngục chân thực, và tôi đã ở đó.”

Ông kể rằng lúc đó ông phát tác cơn đau tim, linh hồn của ông đã rời khỏi thân thể. Ông nghĩ rằng mình sẽ hướng lên thiên đường, bởi vì trong một đời ông đã làm rất nhiều việc tốt, đã giúp đỡ rất nhiều người. Nhưng trái lại, ông vẫn bị hạ xuống, hướng vào tâm Trái đất, cũng chính là nơi địa ngục sở tại.

Ông nói: “Những cảnh tượng mà tôi nhìn thấy khó có thể hình dung nổi, mỗi lần khi đàm luận về nó, lại khiến tâm tư tôi kích động.”

Ông mô tả, ông đã nhìn thấy một người đàn ông bò bằng tứ chi như một con chó con, bị lửa thiêu từ đầu đến chân. Đôi mắt anh ta lồi ra ngoài, quanh cổ đeo một sợi dây xích. Có một con ác quỷ đang lôi sợi dây xích.

Ông biết được tình huống của người đàn ông thông qua cảm ứng tâm linh. Ông kể, con ác quỷ này đã được phái đến để ám người đàn ông này khi anh ta còn tại thế, từ thời thơ ấu cho đến khi anh ta tử vong. Con ác quỷ biết rằng, nếu nó ám anh ta đủ lâu trên Trái đất, khiến anh ta trở nên bất tín Thần và đưa ra những quyết định sai lầm, thì nó sẽ có lực lượng chi phối anh ta trong địa ngục, và anh ta sẽ trở thành nô lệ của nó.

Vị mục sư cũng kể rằng, ông tại khu vực địa ngục đã nghe thấy những ca khúc trên địa cầu đang truyền phát, nhưng không phải là ca sĩ đang hát, mà là ác quỷ đang hát, chẳng hạn như những ca khúc của nhạc sĩ người Mỹ Bobby McFerrin: Don’t Worry Be Happy, và ca khúc Umbrella của Rihanna.

Ông nói, ông biết rằng rất nhiều âm nhạc, ca từ và ca khúc trên Trái đất được lấy cảm hứng từ ác quỷ. Ác quỷ đã truyền linh cảm ca từ cho những nghệ sĩ này viết lời bài hát của họ, nhằm mục đích khống chế người dân Trái đất.

Ông còn nói thêm: “Ca từ của mỗi ca khúc đó đều đang ở đó tra tấn bạn, vì khi bạn đang ở trên Địa cầu, bạn đã không thông qua âm nhạc để tôn kính Thần.” 

Ông tiếp tục kể, rằng cuối cùng ông được rời khỏi địa ngục, trở lại Địa cầu và được gặp Chúa Giêsu. Chúa Giêsu nói với ông: “Con đã luôn tức giận những người đã làm tổn hại con, con đã luôn hy vọng ta trừng phạt những người làm tổn hại con.”

Chúa Giê-su đã cảnh giới ông: “Đây không phải là người của con, mà là người của ta. Ta chỉ muốn con chuyên chú vào nhiệm vụ mà con được giao phó.”

Cuối cùng ông đã phản tỉnh bản thân, mặc dù ông đã giúp đỡ rất nhiều người, nhưng trong tâm ông không bao giờ tha thứ cho những người đã làm tổn thương mình. Chính vì vậy, trong thời gian cận tử, thay vì được lên thiên đường như mong đợi, ông lại du hành xuống địa ngục.

Ông đúc kết: “Một người không thể khoan thứ người khác là một người đã quên rằng bản thân mình nên làm thế nào để được người khoan thứ.”


Theo Epoch Times
Hương Thảo biên dịch

 

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang