Tắt Quảng Cáo [X]

Một cậu Sinh viên chết lâm sàng kể rằng đã gặp thấy Chúa

10:00 13/09/2022
hoc du

Các bác sĩ không thể giải thích được vì sao cậu sinh viên tim ngưng đập 20 phút đã hồi sinh.

Cậu sinh viên Zack Clements, ở Brownwood (Texas, Hoa Kỳ), bị đột quỵ trong một tiết học thể dục ở trường và tim đã ngưng đập. Cậu sinh viên 17 tuổi là một vận động viên thể thao, có sức khỏe tốt và có những thói quen lành mạnh.

Trong lúc tim đã ngừng đập trong hai mươi phút, cậu được đưa đến bệnh viện, và tại bệnh viện cậu đã hôn mê suốt 3 ngày, sau đó cậu đột ngột tỉnh dậy như không có chuyện gì xảy ra.

Nhưng điều đáng ngạc nhiên nhất vẫn chưa đến:

Sau khi hồi sinh, Zack nói với cha mẹ mình, Ông Billy và Bà Theresa, những gì đã xảy ra trong hai mươi phút khi cậu đã chết lâm sàng.

Cậu ta nói rằng đã nhìn thấy một người đàn ông có mái tóc dài và một bộ râu và cậu nhận ra đó là Chúa Giê-su. Ngài đặt tay lên vai cậu và nói rằng mọi thứ sẽ ổn.

Câu chuyện xảy ra với Zack là một câu chuyện của niềm tin, khiến các bác sĩ không thể giải thích được vì sao tim một con người đã hoàn toàn ngưng đập trong 20 phút lại hồi sinh một cách bình thường.

Dù rằng câu chuyện này không buộc chúng ta phải tin nhưng sứ điệp nó mang lại cũng thật ý nghĩa đó là: sự sống là một quà tặng cao quý, thánh thiêng và vì thế cần phải được trân trọng, gìn giữ và chăm sóc mỗi ngày.


Nguồn: Tin Công Giáo 24H

 

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang