Tắt Quảng Cáo [X]

Thông báo về Linh Mục và Bà Sơ này đến Giáo dân lúc này

02:34 06/01/2024
hoc du
Thông báo khẩn. Hiện nay nhóm sách sự thật đang đội lốt sơ và Cha. Rồi dạy giáo lý online . Tạo group cho mọi người vào và rao truyền sai giáo lí đức tin công giáo. Ai đang học giáo lí online hoặc có con em theo học giáo lí online thì cẩn thận kẻo lạc giáo. Dưới đây là 2 hình nhận cha và sơ chuyên đi kết bạn với mọi người. Anh chị em cảnh giác:

Một số tin tức về các bè phái/tà phái khác:

“Sứ Điệp Từ Trời”: Mặc dù Đức cha Giuse Nguyễn Văn Năng, Chủ tịch UB Giáo lý đức tin trực thuộc HĐGM Việt Nam đã ra văn thư cảnh báo về cái gọi là Sứ điệp từ trời (14.4.2015), xong thời gian gần đây vẫn có nhiều người Công giáo tin, truyền bá nên đã gây ra sự hoang mang, nguy hại cho đức tin nơi nhiều tín hữu.

Tà giáo “Tia chớp Phương Đông”: “Hội thánh Đức Chúa Trời toàn năng“, hay còn gọi “Tia chớp phương Đông“, được cho là tà giáo vì giáo lý của họ hoàn toàn đi ngược lại với những lời dạy của Chúa trong Kinh Thánh. Được thành lập ở Trung Quốc vào năm 1991, những người theo giáo phái này tin rằng Chúa Jesus đã tái lâm trong hình hài người phụ nữ Trung Quốc hơn 40 tuổi tên là Dương Hướng Bân, đôi khi được gọi với cái tên Đặng Lôi. Năm 1995, giáo phái này bị Trung Quốc cấm nên Dương cùng người tình Triệu Duy Sơn, cựu giáo viên vật lý và là người sáng lập giáo phái, trốn chạy sang Mỹ, theo talkradio.

‘Hội thánh của Đức chúa trời mẹ’: Sau một thời gian tạm lắng, tổ chức tự xưng là “Hội thánh của Đức chúa trời mẹ” gần đây đã “tái xuất” hoạt động ở tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tà đạo “Giê Sùa” và “Bà Cô Dợ”: Một số đối tượng cầm đầu cốt cán lợi dụng niềm tin tôn giáo để lôi kéo người dân ở tỉnh Điện Biên tham gia tà đạo “Giê Sùa”, “Bà Cô Dợ” với mục đích tập hợp lực lượng ly khai tự trị lập Nhà nước riêng, gây chia rẽ giữa người Mông với các dân tộc khác và bị các thế lực thù địch lợi dụng vào các hoạt động xâm phạm an ninh quốc gia (ANQG), chống đối chính quyền.


Nguồn: Tổng hợp

 

 

Bạn có thể quan tâm

Đức tin của Michael Jackson, gia nhập Công Giáo khi nghe bài hát Ave Maria

Michael Jackson, gia nhập Công Giáo khi nghe bài hát Ave Maria

Công ty sản xuất phim Condor Pictures Production sẽ chiếu phim “Món quà từ Chúa” (A Gift from God) trong Liên hoan phim Cannes tháng 5 năm nay, cuốn phim do bà Liana Marabini viết kịch bản và đạo diễn nói về một khía cạnh gần như chưa được biết đến của Michael Jackson liên quan đến đức tin của ông. Ông là một người ngưỡng mộ Đức Gioan Phaolô II. Phim kể lại bảy năm trong đời của vua nhạc Pop từ 1982 đến 1989: thời đại của Thriller, Billie Jean, Bad và những bản nhạc thành công khác.

lên đầu trang