Tắt Quảng Cáo [X]

Đẫm nước mắt: Hành trình làm con Chúa của 1 Tân tòng, khiến ai xem cũng xúc động, khâm phục

02:45 22/02/2023
hoc du

Xã hội ngày nay phát triển, internet bùng nổ với thông tin nhiều chiều, nhưng đâu đó trên các trang mạng xã hội những kẻ xấu lợi dụng để bài Công giáo, tuyên truyền nhằm giúp mọi người hiểu sai, có thành kiến và thậm chí là phỉ báng với Đạo Chúa.

Hôm trước con có chia sẻ 1 câu chuyện “Đau lòng khi 1 du học sinh tại Mỹ chửi Chúa, nhưng cái kết thật bất ngờ. Tạ ơn Chúa!” và mọi người rất đón nhận.

Sau đây là một câu chuyện gần tương tự: Chị Tân Tòng đã là nạn nhân của những thành kiến đó, ăn cơm chan máu và nước mắt, nhưng qua đó chúng ta thấy chuyện Chúa làm thật lớn lao, chị đã trở thành Kitô hữu với Đức tim thật tuyệt vời.

Câu chuyện rất hay mời Cộng đoàn cùng xem hết nhé:


 

Bạn có thể quan tâm

Đức tin của Michael Jackson, gia nhập Công Giáo khi nghe bài hát Ave Maria

Michael Jackson, gia nhập Công Giáo khi nghe bài hát Ave Maria

Công ty sản xuất phim Condor Pictures Production sẽ chiếu phim “Món quà từ Chúa” (A Gift from God) trong Liên hoan phim Cannes tháng 5 năm nay, cuốn phim do bà Liana Marabini viết kịch bản và đạo diễn nói về một khía cạnh gần như chưa được biết đến của Michael Jackson liên quan đến đức tin của ông. Ông là một người ngưỡng mộ Đức Gioan Phaolô II. Phim kể lại bảy năm trong đời của vua nhạc Pop từ 1982 đến 1989: thời đại của Thriller, Billie Jean, Bad và những bản nhạc thành công khác.

lên đầu trang