Tắt Quảng Cáo [X]

Điều răn thứ 6: chớ làm sự dâm dục

12:54 18/07/2021
hoc du
Tà dâm, gian dâm, ngoại tình, đồng giới, thủ dâm..v.v nó điều quy về 2 chữ “dâm dục”. Đam mê khoái lạc, đam mê dục vọng làm ô uế chính thân xác mình. Mọi tội khác điều nằm ngoài thân xác riêng tội này lại phạm trên chính thân xác mình mà thân xác mình lại là đền thờ của Chúa Thánh Thần.
Hiện nay rất nhiều người đang vướng vào vòng xoáy của sự dâm dục làm cho thân xác của họ hao gầy, biến sắc, mất đi sức lực yếu ớt. Đặc biệt ở các bạn trẻ, thanh thiếu niên thậm chí xảy ra với những em nhỏ độ tuổi dậy thì từ 13 tuổi.
Tội này có nặng không? Nghiêm trọng không?. Muốn biết nặng không thì nghe câu này thôi: “thứ 6 ai giữ lòng sạch sẽ ấy là phúc thật vì chưng sẽ được thấy mặt Đức Chúa trời vậy”. Nhiều bạn cứ nghĩ tội này không sao, dần dần thờ ơ với cái dơ bẩn thân xác tâm hồn của mình. Tội này sẽ không được thấy được dung nhan của Chúa đồng nghĩa với việc sa vào hoả ngục nếu không ăn năn sám hối.
Trong thư gửi tín hữu Roma ” hay bạn coi thường lòng Chúa vô cùng nhân hậu, khoan dung, đại lượng, mà không nhận ra rằng: Thiên Chúa nhân hậu như thế là để thúc giục bạn hối cải sao?”.
Thực sự đứng trước những bức ảnh bức tượng thì không ai mà đi tạc tượng Chúa giận dữ hết vì cho bạn còn biết tin cậy vào Chúa. Bạn dửng dưng lời Chúa và coi đó chuyện bình thường thì bạn hãy nên xem lại. Trong kinh thánh Chúa cũng nhiều lần giận dữ đấy bạn à
Tại sao mức độ nghiêm trọng vậy. Anh chị không biết chứ cái tội này nó ảnh hưởng nhiều đến hành vi tính dục, sinh ra loạn luân, ấu dâm, hiếp dâm, ảo tưởng xúi giục người khác vào tình tranh này. Có những nơi còn bắt cả trẻ em đóng phim đồi trụy, mua dâm bán dâm tha hoá ô uế thân xác con người. Những hành vi ghê tởm đó bạn nghĩ bạn xứng đáng được nhìn thấy dung nhan Đức Chúa Trời Chứ!!
Ở động vật một năm chúng giao phối chỉ vài lần là cũng, có loài giao phối xong là chết. Vậy con người ta cứ ham mê tình dục thủ dâm thì có phải làm hao tàn sức lực vốn có của bản thân không. Tình dục là mệnh lệnh trong hôn nhân để sinh con đẻ cái. Mục đích là sinh con đẻ cái nên chúng ta hãy thực thi theo đúng bản chất của nó và không được lạm dụng.
Đồng giới thì sao? Quan hệ đồng giới có tội chứ?. Đương nhiên là có vì nó không phải mục đích sinh sản mà là thoả mãn dục vọng. Tuy rằng như vậy nhưng đồng giới yêu nhau thì tôi nghĩ chắc không tội nhưng là kito Hữu thì hãy giữ đức khiết tịnh để tình yêu mình sạch sẽ trước mặt Đức Chúa trời. Han chế việc đó đến mức có thể bạn nhé. Và báo cho các bạn thông tin là tinh trạng nhiễm HIV ở quan hệ đồng tính nam rất nhiều bạn nhé. Đã có nhiều trường hợp ở độ tuổi 2007-2004 nhé! Nên anh chị phụ huynh hãy để ý con mình
Ở đây khôg phải là giận dữ với cái tội này. Nhưng cái tội này nó thực sẽ làm mất lòng Thiên Chúa. Ngài sẽ nhân hậu tha thứ cho bạn nếu như bạn quyét tâm từ bỏ. Nếu bạn đang sống trong tình trạng này thì hãy thực sự nghiêm khắc với nó để quỷ dữ không cám dỗ bạn nửa. Bạn thử sống lành mạnh đi tôi tin chắc cơ thể bạn sẽ đẹp ra đó
Hy vọng bạn sẽ từ bỏ hãy đến với Chúa để xin sự tha thứ ngài sẽ không bỏ kẻ chạy đến van xin lòng thương xót của ngài đâu.

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang