Tắt Quảng Cáo [X]

Tiếng nói ĐGM Phêrô Nguyễn Văn Khảm trước câu hỏi của Sư thầy Thích Tâm Nguyên

04:39 03/05/2024
hoc du
Kính thưa Cộng đoàn, Đại đức Thích Tâm Nguyên là một vị sư khá nổi tiếng ở trên mạng xã hội được đông đảo người dân trong và ngoài nước biết tới, với những video giảng dạy về phật pháp và giáo lý vô cùng sâu sắc, ý nghĩa. Với vốn kiến thức vô cùng vững vàng và tri thức sâu rộng đã được tích lũy, được thông qua nhiều năm tu hành nghiên cứu Phật Pháp ở cả trong và ngoài nước, sư thầy Thích Tâm Nguyên thường xuyên tham gia vào những buổi tọa đàm hướng dẫn, nhằm có thể chia sẻ tư tưởng và triết lý của đạo Phật tới đông đảo Chư tăng ni phật tử trên khắp cả nước, thậm chí là cả ở nước ngoài.
Gặp gỡ thầy Thích Tâm Nguyên - Người truyền cảm hứng tích cựcTrước đó trong một video giảng về đề tài báo hiếu cha mẹ, thầy Thích Tâm Nguyên đã giảng Rằng Niềm tin vào một Thiên Chúa sáng tạo là một điều thiếu khoa học thiếu cơ sở không thực tế Thậm chí người ta hỏi Ai là người tạo ra thượng đế thì họ không trả lời được…[MỜI XEM VIDEO]
— — — —-

Video dưới đây có mục đích bảo vệ niềm tin cho các bạn trẻ Công giáo, chứ không có ý chấp, không có mục đích xúc phạm ngược trở lại tôn giáo bạn, vì Phật giáo vốn vẫn là một tôn giáo đáng kính trọng không vì một số thầy chùa đầy lòng sân si mà chúng ta trở nên ghét nhau. Mời mọi người nghe câu trả lời từ ĐGM Phêrô Nguyễn Văn Khảm – Giám mục Giáo phận Mỹ Tho:

— — — —
– Thầy Thích Tâm Nguyên là nhà sư đang tu tại chùa Hoằng Pháp (xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh). Thầy là một nhà sư trẻ, sinh năm 1985. Thầy Thích Tâm Nguyên đã từng có thời gian tu học rất nhiều năm cả trong nước và tại nước ngoài.

– Là một vị sư trẻ, thầy Thích Tâm Nguyên thường xuyên cập nhật những tin tức mới mẻ về đời sống, xã hội. Chính vì vậy nên những bài giảng của thầy luôn gần gũi và dễ hiểu. Thầy cũng thường xuyên đưa ra các ví dụ sinh động, tiếng lóng,… khiến cho bài giảng nhận được sự yêu thích của cả những người không phải là Phật tử.

– Đại Đức Thích Tâm Nguyên là một nhà sư trẻ tuổi và rất nổi tiếng với những bài giảng Phật Pháp trên mạng xã hội, được đông đảo người dân theo dõi và mến mộ. Hiện nay Thầy Thích Tâm Nguyên đang là trụ trì của Tu Viện Hạnh Phúc, có địa chỉ tại Hoa Kỳ.


 

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang